Articles

Tủ sấy khay cơm, bát đĩa công nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội

by Lê Xuân Tùng Thiết bị bếp Nguyên Khang

* Tủ sấy khay ăn, tủ sấy bát đĩa công nghiệp cũng giống như máy sấy bát đĩa gia đình, tủ sấy công nghiệp loại sấy bát đĩa, khay ăn là một thiết bị chuyên dùng sấy khô và diệt khuẩn cho hàng trăm hàng nghìn bát đĩa các loại, chúng thường được dùng cho các bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn nhà máy, bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện....

Tu khay say bat cong nghiep

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những môi trường yêu cầu thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm và làm sạch bát đĩa ở quy mô lớn.Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những loại tủ sấy bát đĩa khác nhau.

Tu say bat dia cong nghiep

Ngày nay dù hoạt động trong quy mô nhỏ như gia đình hay được dùng trong những nhà hàng khách sạn lớn, tủ sấy bát đĩa hiện đại đều được vận hành tự động, có chức năng diệt khuẩn, diệt nấm mốc và làm sạch ở mức độ rất cao.

Tu khay say bat cong nghiep

Ngoài ra bên ngoài tủ sấy bát có thiết kế bảng điều kiển cho phép người dùng tùy chỉnh các chế độ sấy độ sấy rửa khác nhau. Bạn có thể chọn chế độ vệ sinh cho nhiều loại dụng cụ như thủy tinh, gốm, sứ, nhựa ... Ngoài ra, bảng điều khiển có chế độ hẹn giờ khiến bạn linh động trong việc chọn thời gian sấy phù hợp cho từng loại vật liệu làm chén đĩa khác nhau. Nó tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tối đa

Tu say bat dia cong nghiep 1

* Qúy khách đang có nhu cầu mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp , tủ sấy khay ăn công nghiệp. Hãy liên hệ với Thiết bị bếp Nguyên Khang để nhận được tư vấn nhanh nhất từ dịch vụ của chúng tôi. Ngoài r chúng tôi còn nhận thiết kế thị công lắp đặt bếp ăn công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, bếp công nghiệp.... Với nhiều năm trong nghề thiết kế lắp đặt các loại bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng , khách sạn.... chúng tôi luôn làm hài  lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

=========================

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG
 
VPGD: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm
 
Địa Chỉ: Xóm 1, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
 
Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 
Hotline: 0973 835 590 - 0941 693 514  - Website: Thietbibepnguyenkhang.com 

Sponsor Ads


About Lê Xuân Tùng Freshman   Thiết bị bếp Nguyên Khang

9 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, August 13th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 30th 2019 21:52. Viewed 475 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.