Articles

Sân đánh gôn phải đóng cửa 2 tuần khi phát hiện có golfer dương tính virut Corona

by Thu Huong ha noi

Tháng trước, 1 vị khách đến thăm Jockey Club Kau Sai Chau Public golf Course đã được xác nhận là dương tính với virut Corona và sân golf này đã thông báo sẽ đóng cửa trong hai tuần tới.

Sân golf tọa lạc trong thị trấn Sai Kung thuộc Hồng Kông đã nhận được thông báo của trung tâm Bảo vệ sức khỏe vào thứ bảy vừa mới đây về tình trạng sức khỏe của một vị khách đã từng tới sân đánh gôn. Cụ thể, vị khách này đã vào sân golf ngày 14/1 và bệnh nhân đã nhận được kết quả thông báo dương tính với virut nCoV vào ngày 04/02.

Sân golf phải đóng cửa 2 tuần khi có người dương tính với virut Corona

sân đánh gôn phải đóng cửa 2 tuần khi có người dương tính với virut Corona

Chính phủ cũng đã đưa ra khuyến cáo rằng việc đóng cửa trong hai tuần Tiếp tục là thời điểm cực kỳ gấp để ngăn chặn sự bùng phát của căn bệnh cúm do virut Corona gây nên cho cộng đồng.

Phía nhà đầu tư sân đánh golf cũng cam kết đảm bảo sân tập gôn sẽ mở cửa khi chắc chắn đã an toàn đối với tất cả các nhân viên và khách hàng đến tận hưởng bộ môn thể thao này. Ngoài việc đóng cửa tạm ngừng hoạt động để ngăn chặn virut Corona, bên phía chủ đầu tư sân đánh golf cũng sẽ phun thuốc khử trùng toàn bộ sân và những thiết bị chơi golf.

Thông báo cụ thể như sau: Sau khi nắm bắt được diễn biến mới nhất, ban quản trị sân đánh gôn quyết định đóng cửa tạm thời cơ sở trong hai tuần từ thứ 7 ngày 08/02/2020 đến thứ sáu ngày 21/02/2020 để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng và nhân viên làm việc trên sân golf. Ban quản lý cũng hết sức lấy làm tiếc về sự bất tiện này và mong muốn quý khách hàng có thể thông cảm và thấu hiểu về tính cần thiết của biện pháp phòng ngừa này.

Ngày nay, cũng có vô cùng nhiều sân chơi gôn và một vài phòng golf 3D tại Việt Nam cũng tiến hành chính sách phòng chống sự lây lan của virut cúm Corona bằng cách phun thuốc khử trùng, phát khẩu trang y tế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đến chơi, bán dung dịch rửa tay sát khuẩn để đảm bảo khách hàng đến chơi gôn một cách an toàn nhất. Không những thế cũng có nhiều golfer đã chọn cách chơi gôn tại nhà với khung tap golf và thảm đánh golf để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Feb 12th 2020 04:10. Viewed 370 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.