Articles

SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT KOVA CÓ MẤY LOẠI SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI VIỆT NAM?

by Sieuthison s. sieuthison.vn

Thương hiệu sơn nước Kova hẳn đã trở nên quen thuộc với mỗi người tiêu dùng, đặc biệt là những người làm trong ngành xây dựng của Việt Nam. Sơn ngoại thất Kova đặc biệt được thiết kế theo khí hậu và thời tiết Việt Nam, theo công trình của Việt Nam. Nếu bạn chưa biết gì về sơn Kova hoặc đang phân vân lựa chọn, qua bài viết so sánh những đặc tính của loại sơn ngoài trời của sơn nước Kova sẽ giúp bạn chọn lựa được dễ dàng hơn

Sơn Nước Kova Ngoài Trời Có Những Đặc Tính Gì Đặc Biệt

Sơn nước ngoại thất Kova từ lâu được biết đến với nhiều tính năng bảo vệ tuyệt hảo. Đây là những dòng sơn phủ bề mặt của tường ngoài trời, với khả năng chống chịu nhiều tác động xấu của môi trường ngoài trời.

Sơn nước ngoại thất Kova đặc biệt với khả năng chống thấm tuyệt hảo, phù hợp với khí hậu Việt Nam mưa nhiều ẩm thấp, giúp hạn chế sự phát triển của nấm mốc, rong rêu để ngôi nhà luôn đẹp như mới.

Không những vậy, với thành phần hệ nước thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng nên sơn Kova còn được ưu tiên sử dụng cho những công trình trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm.

Khi bị tác động quá lớn từ nắng nóng bên ngoài, đối với những dòng sơn thông thường bên ngoài thì bề mặt tường sẽ bị bong và nứt nẻ, nhưng đối với sơn nước ngoại thất Kova thì tường hoàn toàn được bảo vệ, không bị nứt dưới tác động của nắng.

Với đa sắc màu từ hơn 1000 màu trong hệ thống màu, sơn Kova còn giúp tô điểm cho mỗi công trình mỗi điểm nổi bật khác nhau. Màu sắc sơn chính là nét cơ bản thể hiện tính cách và phong cách của chủ ngôi nhà, chính vì thế lựa chọn màu sắc sơn cũng rất quan trọng.

Xem thêm >>>> Bảng báo giá sơn Kova chính hãng

Sơn nước Kova ngoài trời đặc biệt với khả năng chống thấm tuyệt hảo, phù hợp với khí hậu Việt Nam mưa nhiều ẩm thấp, giúp hạn chế sự phát triển của nấm mốc, rong rêu để ngôi nhà luôn đẹp như mới.

Những Dòng Sơn Nước Kova Ngoại Trời Đang Bán Tại Thị Trường Trong Nước

Sơn Kova ngoại thất không chỉ tốt ở chất lượng mà còn đa dạng trong những dòng sơn tương thích với từng nhu cầu của khách hàng. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu tính năng của sơn cùng với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, Sơn Kova đã cho ra những dòng sơn chính như:

  • Sơn nước ngoài trời – trắng K265
  • Sơn nước ngoài trời – trắng K261
  • Sơn lót ngoài trời kháng kiềm – trắng K209
  • Sơn lót ngoài trời kháng kiềm – trắng K207
  • Sơn chống thấm ngoài trời không bóng – trắng K5501
  • Sơn chống thấm ngoài trời bóng – trắng, không bám bụi CT04

Tùy theo từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn từng dòng sơn tương ứng, chất lượng sơn càng cao càng nhiều tính năng thì giá thành càng cao, người tiêu dùng thông thường nên tham khảo bang bao giá và tính năng của sơn trước khi sử dụng.

Điểm Khác Biệt Giữa Hai Dòng Sơn Nước Kova Trong Nhà Và Ngoài Trời?

Tại sao lại có sự phân biệt này. Bởi những thành phần và tính chất của sơn ngoại thất và nội thất được nghiên cứu để phù hợp với từng vị trí và môi trường khác nhau.

Sơn ngoại thất Kova có chất lượng và độ bền cao hơn, chống chịu thời tiết tốt hơn so với sơn nội thất. Đặc biệt là chống thấm và khả năng chịu nắng mưa. Sơn ngoại thất có giá thành cao hơn và giá trị mang lại cao hơn so với dòng sơn nội thất.

website:https://sieuthison.vn/


Sponsor Ads


About Sieuthison s. Freshman   sieuthison.vn

7 connections, 0 recommendations, 29 honor points.
Joined APSense since, August 2nd, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Nov 1st 2019 03:23. Viewed 466 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.