Articles

Sở hữu bằng Dược sĩ sau 3 năm đào tạo chuyên ngành Dược chính quy

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược
Để có thể đến gần hơn những công việc yêu thích trong ngành Dược, các bạn trẻ có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Dược để sau 3 năm được sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy cùng nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Đào tạo Cao đẳng Dược chính quy theo hướng nâng cao chất lượng

Để có cơ hội trở thành Dược giỏi mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì bắt buộc thí sinh phải được rèn rũa trong môi trường chuyên nghiệp. Để  đảm bảo tốt được chất lượng đầu ra cùng với mục đích nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thiết kế chương trình học và bài giảng đi theo hướng thực tiễn chuyên sâu. Nhà trường đã mạnh dạn củng cố về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, đào tạo đội ngũ giảng viên có trình độ tốt, chuyên môn cao, có lòng yêu nghề và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại các trường đại học uy tín nhất trên cả nước.

Mặt khác, Nhà trường cũng định hướng sinh viên đến môi trường học tập hiện đại kết hợp lý thuyết ở giảng đường với việc thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế, các viện nghiên cứu dược phẩm để cho sinh viên được cọ sát, thực hành làm quen với công việc của người Dược sĩ. Nhờ có sự phối hợp ăn ý đó mà phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều có thể tìm được những công việc phù hợp ngay sau khi ra trường và được các đơn vị tuyển dụng đánh giá về trình độ chuyên môn.

Trở thành Dược sĩ giỏi chỉ sau 3 năm học Cao đẳng chính quy

Thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và trở thành Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm ở cả trong và ngoài nước.

>>>Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/so-huu-bang-duoc-si-sau-3-nam-dao-tao-chuyen-nganh-duoc-chinh-quy.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on Jul 7th 2020 22:39. Viewed 317 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.