Articles

Review mát tính macbook mới nhất năm 2019

by Thumualaptop PhuGia Thu Mua Laptop Phú Gia

Ở trong bài viết này, FPT Shop sẽ có các câu trả lời để giúp bạn hiểu lý do vì sao nên nâng cấp lên MacBook Pro 2019 ở thời điểm này. Hiện tại, Apple cung cấp MacBook Pro 2019 ở các model 13 inch và 15 inch và chỉ là phiên bản có Touch Bar.Hiệu năng ấn tượngBạn có cần máy tính xách tay có hiệu suất tuyệt vời hay không? Nếu có thì chắc chắn MacBook Pro 2019 sẽ phù hợp dành cho bạn. Ngay cả khi bạn đang sử dụng MacBook Pro 2018, sản phẩm mới vẫn là một bản nâng cấp hấp dẫn. Apple đã tự hào nói rằng phiên bản 2019 là chiếc máy tính xách tay Mac nhanh nhất từ trước tới nay.


MacBook Pro 15 inch mới với bộ xử lý 8 nhân Intel thế hệ 9 mang lại khả năng xử lý nhanh hơn 2 lần so với MacBook Pro lõi tứ và nhanh hơn 40% so với MacBook Pro sở hữu chip 6 nhân.

>>> Xem thêm: 


thu mua macbook gia caoBàn phím mớiApple lặng lẽ nâng cấp bàn phím trong MacBook Pro 2019 bằng các vật liệu mới và theo họ là nên ngăn chặn tình trạng bị nhấn đúp hoặc không phản hồi. Bàn phím mới của này vẫn êm ái như trên MacBook Pro 2018, nhưng mang lại khả năng nhập liệu chính xác hơn.Màn hình True ToneNếu bạn đang dùng MacBook Pro cũ hơn được sản xuất vào năm 2017 trở về trước, việc nâng cấp lên model 2019 sẽ mang lại một trải nghiệm hiển thị tuyệt vời hơn nhiều. Hiện tại, Apple đã tích hợp công nghệ True-Tone trong MacBook Pro 2019. Đây là một tính năng có trước trên iPhone, iPad và mới được đưa vào dòng sản phẩm MacBook. 


Được thêm vào MacBook từ năm 2019, công nghệ True Tone sẽ tự động điều chỉnh cân bằng trắng của màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh bạn. Bạn sẽ có được màu sắc tốt hơn và hiển thị tổng thể tốt hơn.Touch IDMặc dù Touch ID không phải là tính năng mới cho MacBook Pro 2019, nhưng đây là bản nâng cấp nếu bạn đang sử dụng model 2015 hoặc cũ hơn. Apple tích hợp cảm biến Touch ID làm nút nguồn giúp bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào máy tính xách tay nhanh chóng hoặc xác thực cho Apple Pay và đăng nhập mật khẩu Safari... Đây là một tính năng nhỏ đối với một số người dùng, nhưng nó thực sự được đánh giá cao về sự tiện lợi mang lại.

>>> Xem thêm các bài viết hữu ích khác:


http://thumualaptophanoi.vn/cach-reset-macbook-ban-nen-biet
Hey SiriBạn có sử dụng Siri trên máy Mac nhiều như làm trên iPhone hoặc iPad không? Nếu vậy bạn có thể muốn mua MacBook Pro mới để có thể sử dụng Hey Siri giao tiếp với trợ lý. Apple lần đầu tiên bổ sung hỗ trợ Hey Siri cho MacBook Pro 2018 và đây cũng là một tính năng tiêu chuẩn trên model 2019 nhờ chip T2. Với các máy tính xách tay mới, bạn có thể nói "Hey Siri" để khởi chạy trợ lý cá nhân thay vì sử dụng nút.  


Nhờ Hey Siri trên MacBook Pro 2019, bạn có thể khởi chạy ứng dụng, lên lịch hẹn, điều khiển ngôi nhà thông minh của mình và phát nhạc. Trong một văn phòng với máy Mac của bạn được kết nối với loa, nó có thể thay thế HomePod và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.Sử dụng trong thời gian dàiSẽ là một ý tưởng tốt để mua các model MacBook Pro mới nhất để bạn luôn có đủ công nghệ và hiệu suất trong nhiều năm sắp tới. Tất nhiên, không phải mọi người đều cần CPU tốt nhất hoặc 32GB RAM. Tuy nhiên, bạn chọn model tiêu chuẩn của MacBook Pro 2019 vẫn sẽ tốt hơn so với việc mua một model cũ hơn.


Thông thường, người dùng đã mua MacBook thì họ sẽ xác định sử dụng trong vài năm. Do đó, việc lựa chọn các model mới như MacBook Pro 2019 sẽ là tốt nhất ở thời điểm này.Phú Gia - Thu mua Laptop, Macbook, iPhone, iPad tại Hà Nội

Email: thumualaptophanoi325@gmail.com

ĐT: 0971 658 999

Đia chỉ: 3 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà NộiSponsor Ads


About Thumualaptop PhuGia Innovator   Thu Mua Laptop Phú Gia

9 connections, 0 recommendations, 62 honor points.
Joined APSense since, July 17th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 24th 2019 03:10. Viewed 484 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.