Articles

Mở hộp iPad 2019 giá rẻ tại Việt Nam

by Thumualaptop PhuGia Thu Mua Laptop Phú Gia

Một tuần sau khi iPhone 11 xuất hiện, iPad 10.2 2019 (iPad thế hệ 7) mới có mặt ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm được một cửa hàng ở Hà Nội rao giá 10 triệu đồng cho phiên bản 32 GB, Wi-Fi. Trong danh sách sản phẩm của Apple, đây là dòng iPad có giá thấp nhất với mức khởi điểm 329 USD, thấp hơn iPad Mini, iPad Air và chưa bằng một nửa so với iPad Pro. 

iPad giá rẻ về Việt Nam

Sản phẩm vẫn giữ thiết kế quen thuộc với vỏ nhôm nguyên khối. Mặt trước, sau trông không khác với iPad Air và iPad thế hệ 6. Tuy nhiên, Apple sử dụng hoàn toàn nhôm tái chế, thân thiện với môi trường. Máy có ba màu vàng hồng, xám và trắng bạc. 

iPad giá rẻ về Việt Nam

>>> Xem ngay:

thu mua xác iPad


Máy mỏng 7,5 mm, mỏng hơn iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max nhưng nặng gấp đôi các mẫu iPhone màn hình 6,5 inch. Với khối lượng hơn 480 gram, iPad mới có thể vẫn cầm và sử dụng không quá khó khăn. Nếu muốn sử dụng thoải mái bằng một tay, người dùng không nên gắn thêm ốp.

iPad giá rẻ về Việt Nam

Khác với iPad Pro và iPhone 11 Pro, iPad 10.2 mới vẫn dùng cáp ligthing và bộ sạc 12 W quen thuộc, không phải sạc nhanh 18 W dùng cổng USB-C. Pin có thể dùng để xem phim hoặc lướt web liên tục trong 9 đến 10 giờ, ngang với mẫu iPad 9,7 thế hệ 6.

iPad giá rẻ về Việt Nam

Jack tai nghe 3.5 mm cũng được giữ lại. Với giá thấp, mẫu iPad 10.2 inch khá phù hợp cho nhu cầu giải trí di động như chơi game, xem phim. Cấu hình vẫn dùng chip A10 như iPad 9.7 2018 nhưng RAM được nâng từ 2 GB lên 3 GB. Với hệ điều hành iOS 13, cấu hình của iPad 10.2 vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu thường dùng trên máy tính bảng. Máy chơi game mượt và hỗ trợ một số tính năng đa nhiệm như iPad Pro.

iPad giá rẻ về Việt Nam

Thay đổi lớn nhất ở mẫu iPad giá rẻ là kích cỡ màn hình tăng từ 9,7 lên 10,2 inch. Kích thước tổng thể của máy tăng thêm một chút về cả chiều dài và rộng. Dù vậy, viền màn hình đã được Apple làm mỏng đi. Nếu không đặt cạnh, người dùng sẽ khó thấy khác biệt về độ lớn trên sản phẩm mới. Dù vậy, phụ kiện như ốp lưng hay bao da sẽ không dùng chung được với 2 mẫu iPad này.

iPad giá rẻ về Việt Nam


>>> Xem thêm:

http://thumualaptophanoi.vn/mua-ipad-cu-o-dau-uy-tin-gia-tot


Màn hình 10,2 inch có độ phân giải 2,160 x 1,620 cho mật độ điểm ảnh vẫn là 264 ppi. Cảm biến vân tay Touch ID vẫn được duy trì khi chưa có Face ID. Dù mới ra mắt, sản phẩm vẫn chỉ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ đầu không phải bút Pencil 2 như trên iPad Pro. 

iPad giá rẻ về Việt Nam

Đổi lại, Apple đã trang bị thêm chấu kết nối Smart Connector, cho phép gắn thêm bàn phím rời Smart Keyboard. Đây là điểm mà iPad 9.7 inch trước không có. Tuy nhiên, người dùng không sử dụng được chung với bàn phím của iPad Pro mà phải dùng loại dành riêng cho iPad 10.2 vì kích thước máy khác nhau. 

iPad giá rẻ về Việt Nam

Camera chính ở phía sau dạng ống kính đơn với độ phân giải 8 megapixel, thấp hơn so với trên iPhone và chỉ hỗ trợ quay video ở độ phân giải Full HD. Camera trước độ phân giải chỉ 1,2 megapixel. Các thông số này đều thấp hơn các mẫu iPhone từ iPhone 7 trở lại đây.


Phú Gia - Thu mua Laptop, Macbook, iPhone, iPad tại Hà Nội

Email: thumualaptophanoi325@gmail.com

ĐT: 0971 658 999

Đia chỉ: 3 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

 


Sponsor Ads


About Thumualaptop PhuGia Innovator   Thu Mua Laptop Phú Gia

9 connections, 0 recommendations, 62 honor points.
Joined APSense since, July 17th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 1st 2019 02:29. Viewed 228 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.