Articles

Review địa chỉ bán bộ ấm chén chính phủ rẻ, đẹp chất lượng

by Ấm Chén Sáng Tạo Xưởng sản xuất

Review địa chỉ bán bộ ấm chén chính phủ rẻ, đẹp chất lượng

Bộ ấm chén chính phủ là một trong những mẫu ấm trà đẹp, thích hợp cho môi trường văn phòng, sở thích trưng bày của một số cá nhân có niềm đam mê với trà. Thời gian gần đây bộ ấm chén chính phủ được rất nhiều người săn lùng, tìm mua, đặc biệt là các mẫu ấm trà  chính phủ kiểu dáng đẹp, sang trọng và toát lên sự quý tộc.


Mặc dù nhiều thông tin không hay liên quan đến việc nhiều doanh nghiệp in logo văn phòng chính phủ lên ấm trà, ấm chén để bán, đó có thể được xem là mạo danh tổ chức, sẽ bị xử lý phạt hành chính. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có cơ hội được nhận quà tặng từ văn phòng  chính phủ. Vì vậy, việc tìm mua một bộ ấm trà văn phòng chính phủ để thỏa đam mê của mình là điều dễ hiểu. Chúng ta bỏ tiền ra mua, nhận được sản phẩm xứng đáng với giá tiền mình chi, tất thảy đều hợp lý    


So sánh các bộ ấm chén chính phủ từ Bát Tràng, Minh Châu và Minh Long

Hôm nay, mình sẽ review cho các bạn về những bộ ấm chén chính phủ đẹp cũng như địa chỉ có thể mua được khi cần.

Về việc chọn chất liệu của các bộ trà in logo chính phủ : Có 3 dòng chất lượng đó là Minh Long và Bát Tràng và Minh Châu. Sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm chủ yếu phù hợp với nhu cầu của mỗi chúng ta mà thôi. Đây là quan điểm cá nhân của mình dựa trên việc tìm hiểu về các sản ấm chén gốm sứ.

Về ấm chén Bát Tràng in logo văn phòng chính phủ : phổ biến và được nhiều người yêu thích, bởi nó là thương hiệu nổi tiếng gắn liền với nghề gốm cổ truyền của nước ta.


Uư điểm của ấm chén bát tràng in logo văn phòng chính phủ là mẫu mã đẹp, đa dạng thể tích để khách hàng chọn, chủ yếu là ấm trà sứ trắng in logo văn phòng chính phủ. Chất xương gốm dày, cầm lên chắc tay, đường nét cũng hài hòa và được đánh giá là gốm sứ an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường.

Điểm trừ : giá thành cao, nhiều nguồn hàng thật giả lẫn lộn, khả năng mua hàng không phải Bát Tràng rất cao. Thường thì không có sẵn hàng nhiều, giới hạn tối đa 30 bộ khi khách hàng cần gấp, cũng không chung cùng 1 mẫu.

Tuy nhiên, theo mình rất đáng để sở hữu một ấm trà in logo văn phòng chính phủ của gốm Bát Tràng như dưới đây. Thích hợp để làm quà tặng, sưu tầm, trưng bày hoặc sử dụng trong văn phòng đều được.


Về bộ ấm chén chính phủ sứ Minh Châu. Minh Châu cũng là đơn vị được xếp vào top đầu trong ngành gốm sứ, các bộ ấm chén Minh Châu in logo văn phòng chính phủ cũng rất đẹp. Đặc biệt là ấm trà trắng Minh Châu.

Ưu điểm khi mua ấm chén Minh Châu in logo văn phòng chính phủ là giá thành rẻ, có thể nói rẻ nhất trong 3 loại, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng đồng thời cũng rất đa dạng mẫu mã và thể tích.

Nhược điểm lớn nhất của dòng ấm trà Minh Châu in logo văn phòng chính phủ là dòng sứ xương nên nhẹ, sản xuất công nghiệp đồng thời giá thành thấp, kiểu dáng đơn giản hơn, logo in cũng có nhiều trường hợp không rõ nét. Nói chung là cầm trên tay có cảm giác mong manh dễ vỡ hơn các bộ ấm trà Bát Tràng.


ấm chén Minh Long in logo văn phòng chính phủ : Ấm chén Minh Long thì khỏi phải bàn về chất lượng cũng như mấu mã, các mấu ấm chén Minh Long in logo văn phòng chính phủ thì càng được khách hàng tìm kiếm nhiều hơn nữa.

ưu điểm thì không phải bàn tới, nhưng nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này lại là giá thành quá cao khiến khách hàng e dè khi chọn mua sản phẩm.

Mua bộ ấm chén chính phủ ở đâu ?

Hiện tại, khách hàng lẻ có thể mua được các bộ ấm chén văn phòng chính phủ ở các cửa hàng bán sỉ lẻ ấm chén Bát Tràng, Minh Châu hay Minh Long. Tại Sài Gòn các bạn có thể đến trực tiếp tại :

Số 130 Cộng Hòa, Phường 4 Tân Bình Tphcm

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Hoặc Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, Tp. HCM

ở các khu vực khác, khách hàng có thể đặt mua bộ ấm chén chính phủ ở trang web chính thức của nhà sản xuất : sanxuatamchen.com

Lời khuyên

Để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt thì bạn nên tìm đến các cửa hàng chính hãng hoặc các cửa hàng bán ấm chén gốm sứ, quà tặng lớn mới có. Nếu mua online hãy chọn những trang web có uy tín để được mua hàng chính hãng

 

 

 


Sponsor Ads


About Ấm Chén Sáng Tạo Innovator   Xưởng sản xuất

8 connections, 0 recommendations, 54 honor points.
Joined APSense since, February 4th, 2021, From Hồ Chí Minh, Asia/Pacific Region.

Created on May 13th 2021 03:46. Viewed 147 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.