Articles

Pha thai 10 tuan bang phuong phap nao la an toan nhat

by Huang Anginee Health and medical

Phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn nhất khi mà thai nhi lúc được 10 tuần tuổi thì thân thể đã hình thành gần như đầy đủ cũng như có kích thước khá to. khi này, chị em cần bắt buộc áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, nhằm giúp bản thân tránh được những biến chứng nguy hiểm thường xảy ra gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa ở vũng tàu tham khảo trong bài viết bên dưới nhé!

Theo các chuyên gia, tuần tuổi của thai nhi thường đóng một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Do đó, một lúc đã quyết định bỏ thai, chị em buộc phải tiến hành càng kịp thời càng tốt. Bởi thai nhi có tuần tuổi càng thấp thì tỷ lệ thành công càng cao cũng như ít gặp biến chứng hơn, ngược lại khi thai nhi có tuần tuổi càng lớn thì việc đình chỉ thai diễn ra càng khó khăn, nguy hiểm cũng như thường gây ra ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, thường ở 4 tuần trước nhất nhận ra thai, chị em bắt buộc quyết định có thực hiện phá thai hay không? Rất do dự, phải bắt buộc được tư vấn về vấn đề đó, có khả năng tham khảo thêm tại đây.

Phá thai 10 tuần bằng phương pháp nào?

lúc thai nhi được 10 tuần tuổi, bác sĩ có khả năng lựa chọn phương pháp phá thai an toàn là hút thai chân không. Đây là phương pháp ngoại khoa, sử dụng thiết bị y tế đưa vào bên trong tử cung và hút toàn bộ thai nhi ra ngoài. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ 4 – 10 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và chị em không mắc các bệnh nội khoa cấp tính, viêm tử cung…

Quy trình phá thai 10 tuần bằng hút thai?

Thông thường, trước lúc thực hiện thủ thuật phá thai bằng hút chân không bác sĩ thường xác định kích thước cũng như vị trí của tử cung để đặt dụng cụ vào bên trong âm hộ, khi này bác sĩ có thể cho bạn nữ xem siêu âm hình ảnh thai 10 tuần tuổi để nhận thấy kích thước cũng như vị trí để sẽ tiêm thuốc dẫn tới tê để giúp chị em giảm cảm giác đau tại cổ tử cung.

Sau đó, bác sĩ có khả năng sử dụng ống nhựa dẻo để nối với ống bơm chân không nhằm hút thai ra khỏi tử cung. Chị em thường có cảm giác đau tức ở bụng, nhưng cảm giác đau này sẽ sớm giảm xuống lúc thủ thuật kết thúc.

Cũng có khả năng thực hiện phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn

sẽ nói, phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn trực quan được nhiều cơ sở áp dụng do ưu điểm của nó là không buộc phải phải mở cổ tử cung, chỉ càn nhẹ nhàng đặt ống hút vào sâu bên trong tử cung và thực hiện đình chỉ thai, túi thai ra bên ngoài. Thời gian thực hiện bằng phương pháp pháp thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn không quá chậm chỉ nên từ 3 - 5 phtus, không dẫn tới đau đớn, không gây ra tổn thương bề mặt cổ tử cung, không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em sau này.

Ưu điểm của phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn này là:

Độ chính xác cao, không lo lắng bị sót thai

Với phương pháp phá thai 10 tuần ống siêu dẫn thường đảm bảo 98% không để sót thai sau tiểu phẫu đình chỉ. Bởi, phương pháp này sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến nhất, thường quan sát trực tiếp các hình ảnh thai 10 tuần tuổi trong khoang tử cung ngay trên màn hình, sẽ xác định chính xác vị trí túi thai để từ đó hút toàn bộ thai nhi 10 tuần tuổi ra bên ngoài.

đồng thời, các bác sĩ https://www.linkedin.com/pulse/gioi-thieu-phong-kham-da-khoa-au-my-viet-anginee-huang/ dễ dàng quan sát những hình ảnh 10 tuần tuổi từ màn hình để tiến hành đình chỉ thai chính xác cao, giảm thiểu những nguy hiểm như thủng tử cung, sót thai....

Giúp thai phụ không càn sợ sệt về cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai nhưn truyền thống trước đây

Trước lúc áp dung phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn, thai phụ có khả năng chịu nhiều đau đớn về thể xác lẫn tinh thần trong quá trình thực hiện. Đôi lúc, có khả năng dễ dàng bị thủng tử cung và xuất huyết, vì phá thai có mức độ khó khăn và rất nguy hiểm. Tuy nhiên, với phương pháp này thì quá trình thực hiện phá thai, thai phụ được gây tê cục bộ không xuất hiện cảm giác đau đớn nào, hạn chế những rủi ro trong quá trình thực hiện tiểu phẫu đồng thời cũng giảm nỗi đau đớn về thể xác cũng như tâm trí cho chị em.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 3rd 2018 02:09. Viewed 559 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.