Articles

OGIVAL MẠ VÀNG: HÌNH ẢNH CỦA 1 QUÝ ÔNG QUYỀN LỰC!

by Dongho Xwatch writor
“Ở chiếc Ogival Mạ Vàng này toát lên sự sang trọng và quyền lực. Không quá phô trương hay cầu kỳ nhưng bất cứ khi nào diện cỗ máy này đi gặp đối tác hay khách hàng, t.ôi thấy mình có VỊ THẾ và sự tự tin hơn hẳn” - Bác Trần Khiêm chia sẻ!
Sắc vàng vương giả cùng lối thiết kế đơn giản, tinh tế, đậm chất châu Âu, Ogival 1929 - một tuyệt phẩm đến từ Thụy Sĩ đủ độ “CHẤT” để song hành cùng các quý ông trong những buổi họp hay buổi gặp mặt trang trọng.

KHÁM PHÁ NGAY CÁC MẪU ĐỒNG HỒ NAM CHÍNH HÃNG TẠI: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html Đi sâu vào chi tiết, Ogival OG1929-24AGK-T được lắp ráp kính SAPPHIRE CONG vừa tăng khả năng chống xước, vừa tạo chiều sâu hun hút cho mặt đồng hồ. Đã là kính Sapphire nhưng lại được làm CONG, điều chỉ xuất hiện trong những chiếc đồng hồ CAO CẤP!
 Lật mặt sau đồng hồ, chúng ta có thể quan sát được chuyển động nhịp nhàng, ăn rơ của các bánh răng cơ khí - đó là cảm giác mà case back xuyên thấu mang lại. Một sự tinh tế đến không ngờ!
 Ngoài ra, Ogival 1929 sở hữu trái tim THỤY SĨ Sellita SW200 được làm dựa trên nền ETA 2824­2 đã được modified nên đảm bảo độ chính xác cao hơn. Với  25  jewels,  tần  số dao  động ở  mức 28.800 VPH  nên  kim  giây  chạy  khá  mượt (mức  bình  thường  là  21.600 VPH). 
Sai số trong khoảng +­10s/ngày - mức sai số tuyệt vời cho 1 chiếc đồng hồ cơ. Thậm chí theo kinh nghiệm của mình, máy có thể đạt mức +­5s/ngày. Một con số mà bất kỳ dân chơi đồng hồ nào cũng mong muốn có được bởi chuẩn Chronometer cũng chỉ là ­4 đến +6s/ngày.
 Thiết kế tinh tế với những đường bo tròn, đường nét mạch lạc, độ dày vừa phải cùng chi tiết máy rõ ràng, Ogival Mạ Vàng thật sự là một người đồng chí song hành cùng với các doanh nhân thành đạt trong những buổi ký kết hợp đồng quan trọng, thể hiện đẳng cấp và bản lĩnh cá nhân. 


 Đặc biệt, tại Xwatch đang có ƯU ĐÃI KHỦNG - SALE OFF 15% cho Ogival Mạ Vàng, TIẾT KIỆM đến 2.634.000đ.
Thời gian có hạn, nhanh tay sở hữu ngay!

Sponsor Ads


About Dongho Xwatch Junior   writor

2 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, March 21st, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 12th 2020 21:16. Viewed 5,389 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.