Articles

Lựa chọn đồng hồ đeo tay cho người mệnh mộc

by Dongho Xwatch writor

❁ Để cảm thấy may mắn tự trong công việc và cuộc sống, ngoài việc xây nhà trồng cây hợp phong thủy thì việc chọn đồng hồ có màu như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến Cung và Mệnh của bạn vì chúng tượng trưng cho địa vị, tiền bạc của bạn.

Xem thêm: 50+ mẫu đồng hồ nam chính hãng tại: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html



❁ Theo thuyết Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, vì thế những mẫu đồng hồ có tông màu đen là màu đại diện cho hành Thủy (nước nuôi cây). Điều này sẽ rất tốt, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc cho những người mệnh Mộc.

Xem thêm: Bạn biết gì về chiếc đồng hồ cơ Orient FAC0000EW0? >>> https://www.vingle.net/posts/2873793


❁ Đồng hồ màu đen sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng. ❁ Khi sử dụng đồng hồ màu đen, những lúc tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay thì đặt đồng hồ xoay về hướng Bắc sẽ thu hút các cơ hội về nghề nghiệp, ảnh hưởng tốt đến đường công danh của bạn.

XEM NGAY: Ngoài 30 tuổi, đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu? >>> https://donghonu.webflow.io/posts/ngoai-30-tuoi-dan-ong-nen-chon-su-nghiep-hay-tinh-yeu

-------------- Và Citizen BM8475-00F – là một trong những phiên bản đồng hồ được nhiều người mệnh Mộc lựa chọn để mang lại may mắn cho mình. Bạn có muốn sở hữu phiên bản đồng hồ này?
ĐỪNG BỎ LỠ: Vì sao đồng hồ nữ Citizen lại được phái nữ yêu thích? >>> https://note.com/xwatchvn/n/n5e48388beb73
 

Sponsor Ads


About Dongho Xwatch Junior   writor

2 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, March 21st, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 16th 2020 04:02. Viewed 8,739 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.