Articles

Noi dung chuong trinh dinh cu Latvia 2020

by Hải Lâm Company Hải Lâm Company
Nội dung Chương trình định cư Latvia 2020

Định cư Latvia không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, hiện nay cộng đồng người Việt tại Malta rất đông đảo. Cùng tìm hiểu nội dung chương trình định cư Latvia 2020 trong bài viết dưới đây.

Chương trình định cư Latvia 2020

Chương trình định cư Latvia là chương trình đầu tư ít tốn kém chi phí nhất hiện nay so với các quốc gia khác ở châu Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, hay Đảo Síp.

Chương trình định cư Latvia 2020
Chương trình định cư Latvia 2020

Công dân nước ngoài có thể xin giấy phép cư trú ở Latvia thông qua việc mua bất động sản; bằng cách đầu tư tài chính vào một tổ chức tín dụng của Latvia (khoản vay trực thuộc hoặc trái phiếu ngân hàng trực thuộc); đầu tư vào vốn chủ sở hữu của một doanh nghiệp; hoặc mua trái phiếu chính phủ miễn lãi.

Hiện tại có 3 hình thức đầu tư tại Latvia để lấy thẻ TRP (thẻ cư trú) như:

  • Thứ nhất: đầu tư mua bất động sản trị giá 250.000 euro tại TP Riga hoặc 2 bất động sản trị giá 250.000 euro tại ngoại ô Riga.
  • Thứ hai: đầu tư vào cổ đông một công ty tại Latvia trị giá tối thiểu 60.000 euro.
  • Thứ ba: đầu tư vào cổ đông một công ty tại Latvia trị giá 120.000 euro.
  • Điểm nổi bật của chương trình định cư Latvia so với các nước khác là chi phí sinh hoạt thấp. Trung bình chỉ từ 800 EUR cho hai vợ chồng với hai con đã đủ sống tại Latvia.

Thủ tục định cư tại Latvia được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, mức giá để đến quốc gia này cũng rẻ nhất so với các nước tại châu Âu, mở ra một cơ hội tuyệt vời nhất cho những ai muốn Định Cư hoặc Lấy Thẻ Xanh Châu Âu phục vụ cho việc giáo dục của con cái và cho mục đích du lịch vòng quanh thế giới.


Chương trình định cư Latvia nhận thẻ xanh Châu Âu sẽ mang lại cho nhà đầu tư và 3 thế hệ trong gia đình quyền cư trú, sinh sống và định cư tại Latvia vô thời hạn.

Quốc tịch Malta mang đến cho nhà đầu tư quyền sinh sống, làm việc, du lịch, học tập không giới hạn tại bất kỳ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu. Chương trình định cư Malta với hình thức và mức giá đa dạng mang lại lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư quốc tế, tạo ra cơ hội định cư tại vùng đất thiên đường được nhiều người mơ ước cho tất cả các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư Việt.

Xem thêm chương trình định cư Latvia 2020 tại link: https://gig.com.vn/dinh-cu-latvia/

Sponsor Ads


About Hải Lâm Company Junior   Hải Lâm Company

3 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, January 14th, 2019, From Đà Nẵng, Vietnam.

Created on Mar 4th 2020 02:09. Viewed 356 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.