Articles

Năm 2020: Xu hướng thời trang golf nam thế nào ?

by Thu Huong ha noi

Suốt những tháng đầu năm 2020 thì xu hướng thời trang nào đang được hội golfer ưa chuộng nhất trên toàn cầu đang là điều vô cùng nhiều người quan tâm. Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng bạn cùng gia đình tìm hiểu xu hướng thời trang golf năm 2020 qua bài viết này.

Xu hướng thời trang golf cho nam năm 2020

Áo sơ mi gôn có thêm diện mạo mới

Áo sơ mi golf có thêm diện mạo mới

Áo sơ mi gôn có thêm diện mạo mới

hết sức nhiều áo sơ mi gôn có in hình ảnh độc đáo như: cá, chim, dứa... Đã xuất hiện từ đầu năm 2020. Chất liệu cũng được cải tiến cùng với hoạ tiết độc đáo đã tạo nên một số chiếc áo golf nam vừa mang lại sự lịch sự lại vừa thoáng mát trong một số ngày mùa hè oi ả mà lại vừa tăng cao thêm nhiều phần cá tính của người dùng

giầy chơi golf cũng trở nên thời trang hơn trước cực kỳ nhiều

Giầy golf cũng trở nên thời trang hơn

giầy golf cũng trở nên thời trang hơn

Có thể thấy 5 nay bạn cùng gia đình đã bắt gặp các đôi giày tập golf giống như một vài đôi giày thời trang rộng rãi mà bạn thường đi tập thể dục, đi ăn tối....Ví dụ như hãng ECCO đã cho ra đời một vài đôi giày hết sức hợp với thời trang 5 2020 mà vẫn đảm bảo được uy tín cho một người chơi golf áp dụng khi lên sân.

Mẫu Ecco S-Three đã sử dụng công nghệ tiên tiến phân chia thành nhiều phần khác nhau để đảm bảo sự ổn định, linh hoạt từ gót chân đến ngón chân mà vẫn đảm bảo sự thoải mái. Bênh cạnh đó không có gai hay đinh nhưng phần đế của giày lại vó độ bền cao mang lại độ bám và lực kéo cực kỳ tốt cho người chơi. Đặc biệt là chiếc giày này rất nhẹ nhàng, êm ái và thoải mái khi dùng.

Màu đen, xanh, xám chính thức lên ngôi 5 2020

Màu đen xanh xám được ưa chuộng

Màu đen xanh xám được ưa chuộng

Trang phục gôn 5 2020 có xu hướng màu sắc là xanh, đen hoặc xám. Nắm bắt xu thế đó nên tháng 5/2020 hãng thời trang Parsons Xtreme golf đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang golf nữ xuân hè với tone màu đen - trắng làm chủ đạo.

không chỉ vậy thì cũng có nhiều cầu thủ Golf lựa chọn gam màu nổi bật và phối cùng các hoạ tiết lớn và logo thương hiệu để tô điểm thêm màu sắc sinh động cho phong cách thời trang sân gôn mini. Kathryn Newton chính là người tạo ấn tượng nổi bật khi kết hợp một số gam màu này. Cô là gương mặt đại diện mới của của dòng thời trang golf nam dành cho phái đẹp tại Ralph Lauren.

Thắt lưng gôn bện được ưa chuộng

Trong thời trang golf thì thắt lưng luôn chiếm một phần cấp bách. Nó tạo điểm nhấn thêm cho bộ trang phục bạn cùng gia đình đang mặc. Chọn lọc sai thắt lưng nghĩa là bạn cùng gia đình đang phá hỏng thẩm mỹ của bộ trang phục đó. Năm nay thì thắt lưng bện đang được làng golf trên thế giới vô cùng ưu ái. Đặc biết đó là chiếc thắt lưng bện màu nâu dưới đây được Adidas sản xuất đang được vô cùng nhiều cầu thủ Golf ưa chuộng.

Thắt lưng golf bện được yêu thích

Thắt lưng golf bện được ham mê


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Jun 11th 2020 04:24. Viewed 290 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.