Articles

Những động tác khởi động nhanh và hiệu quả trước vòng đấu golf

by Thu Huong ha noi

Trong bất kỳ môn thể thao nào thì khâu khởi động cũng luôn giữ vai trò hết sức gấp. Giai đoạn khởi động sẽ giúp người tham dự thể thao có được một tinh thần tốt và 1 sức khỏe dẻo dai. Trong golf cũng vậy, khởi động trước vòng đấu giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Khởi động đúng cách không những làm bạn cùng người thân ổn định tinh thần mà còn có 1 cơ thể dẻo dai, hạn chế các chấn thương không đáng có. Không những vậy, nếu bạn cùng gia đình chơi gôn tại nhà với thảm tập golf và khung tập swing thì chắc chắn bạn cùng người thân sẽ có thời gian tập tành dài. Khi lên sân, có thể vì nhiều lý do mà bạn có hết sức ít thời gian trong khu rèn luyện để khởi động. Vậy làm thể nào để khởi động nhanh và hiệu quả nhất? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với một số bạn cùng gia đình một vài động tác khởi động nhanh và hữu hiệu để bạn cùng gia đình có 1 vòng đấu tốt hơn hết

một số động tác khởi động nhanh và hữu hiệu trước vòng đấu golf

Như đã kể ở trên, rất nhiều người chơi golf thường không coi trọng giai đoạn khởi động và họ tiến hành không đầy đủ một số bước khởi động trước vòng đấu. Và kết quả là họ thường có một vòng đấu không được như ý muốn của mình. Theo HLV Mark Hackett - là 1 HLV nằm trong top 100 HLV hàng đầu tại tạp chí golf Magazine, chúng ta có thể tiến hành 1 vài động tác vô cùng nhanh nhưng vẫn đủ làm làm " nóng máy " cho cơ thể trước khi vào cú swing trước tiên.

Động tác khởi động nhanh và hữu hiệu trước vòng đấu

trước nhất, hãy lấy từ túi gậy ra 1 cây gay golf mà bạn cùng người thân đang có ý định sử dụng cho cú đánh trước hết (thông thường sẽ là gậy driver) và cầm nó bởi tay trái trong tư thế phổ quát. Sau đó, dùng tay phải nắm vào phần giữa cán gậy, cách vị trí của tay trái tầm khoảng 1 foot giống như trong hình.

tiếp theo hãy vào tư thế đánh và bắt đầu tiến hành 1 pha xoay người giống như giai đoạn backswing hoàn chỉnh. Hãy thực hành như thế cho tới khi bạn cùng người thân cảm thấy sự uốn cong của đầu gối phải và sự chuyển đổi trong lượng của cơ thể nhịp nhàng hơn.

Trong tư thế phân bổ 2 tay ở 2 vị trí khác nhau bạn cùng gia đình đã hoàn toàn thực hành được pha xoay người hoàn hảo nhờ vào chính lực của cơ thể mình thay vì việc chỉ để cho gậy golf nhập khẩu dẫn đường. Việc luyện tập động tác này nhiều lần sẽ giúp cơ thể bạn cùng gia đình xoay 1 cách nhuần nhuyễn, giảm thiểu tối đa một số chấn thương cho cột sống của bạn trong suốt quá trình thi đấu.

Cũng nhờ động tác này mà phần nửa trên của cơ thể bạn được làm căng, cơ thể được làm nóng lên và cảm nhận được sự tự tin trong cú đánh trước tiên. Bạn cùng gia đình cũng không cần phải quá lo lắng nếu như có cảm giác nửa trên và nửa dưới của cơ thể kháng lại nhau. Bởi quá trình khởi động này có tác dụng làm căng cơ và hỗ trợ bạn cùng người thân rất tốt để tạo ra các cú đánh đầy uy lực.

Đây là một bài tập rất dễ thực hiện nhưng rất hữu hiệu. Hãy thử dùng ngay và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể. Chúc bạn có một giải đấu thành công hơn mong đợi!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Nov 22nd 2019 03:44. Viewed 542 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.