Articles

[NEXGARD] Giấy dán kính 1 chiều phản quang chống ánh sáng, tối màu tphcm

by Nexgard Viet Nam Dán phim cách nhiệt chống nóng

Song song với xã hội ngày càng phát triển thì chất lượng cuộc sống con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy những căn hộ, tòa nhà luôn được xây mới, xe hơi cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của con người về điều kiện sống. Hầu hết tất cả các căn hộ, tòa nhà mới xây đều sử dụng cửa kính để đảm bảo cảnh quang và không gian sống cho con người, nhưng cửa kính vẫn có những mặt tiêu cực gây ra những tác hại cho người và nội thất bên trong phòng. Còn đối với xe hơi thì sẽ không an toàn khi lái xe trong tình trạng bị chóa mắt từ ánh mặt trời làm cản trở tầm nhìn, hoặc tài xế sẽ cảm thấy khó chịu vì nắng gắt làm mất tập trung khi lái xe có thể gây ra hậu quả đáng tiếc.

Để khắc phục những mặt tiêu cực trên, thì việc dán phim cách nhiệt cho cửa kính phòng hoặc xe hơi là lựa chọn hoàn hảo nhất mà mọi người trên thế giới tin dùng và chứng thực. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là mua giấy dán kính cách nhiệt ở đâu là tốt nhất trong khi trên thị trường trôi nổi những miếng dán không chất lượng.

Để có thể trả lời cho câu hỏi trên thì đầu tiên chúng ta phải nhìn qua phim cách nhiệt là gì mới có thể nhận biết được loại phim nào phù hợp với kính cần dán rồi từ đó tìm đến địa chỉ công ty uy tín chuyên cung cấp phim cách nhiệt chất lượng cho mình nhé.

Liên hệ đến fb sau để được tư vấn: Phim dán kính【Film】cách nhiệt nhà kính chống nắng nóng chính hãng

Phim cách nhiệt phản quang là gì?

Phim cách nhiệt hay còn được gọi là phim phản quang là một tấm màng mỏng mà có thể được dán trên bề mặt của cửa kính có tác dụng chống nắng cách nhiệt. Nó thường được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET), nhựa dẻo polymer của họ Polyester, do độ bền kéo, độ rõ nét, độ ổn định mà nó có thể được dán trên đa dạng bề mặt. Về cơ bản thì phim cách nhiệt gồm 4 lớp chính:

phim cách nhiệt nhà kính

            Lớp phủ keo: là lớp giữ keo trên bề mặt giấy có tác dụng dán phim lên bề mặt kính

            Lớp bảo vệ keo: là lớp có tác dụng bảo vệ lớp phủ keo khi phim chưa được dán

            Lớp phủ màu: lớp này được phủ một lớp màu có thể là xanh da trời, xanh nước biển hoặc đen. Nó có tác dụng làm thay đổi màu sắc của kính để phù hợp với sở thích của người dùng hoặc không gian tổng thể xung quanh, không những thế nó còn có tác dụng chống tia cực tím có hại cho sức khỏe.

            Lớp tráng bạc: đây là lớp quan trọng nhất của phim cách nhiệt, và lớp này cũng là lớp phân biệt sự khác biệt của các loại phim với nhau, chất lượng của lớp này chính là chất lượng của tấm phim, tùy theo giá thành và mục đích sử dụng mà thành phần khác nhau.

Liên hệ ngay cho https://vi-vn.facebook.com/phimcachnhietgiaydankinhdenchongnongphanquanggiare/ để được tư vấn thêm nhé.

Địa chỉ mua giấy dán kính cách nhiệt tốt nhất ở đâu

Với cấu tạo như trên thì phim cách nhiệt tỏ ra hiệu quả trong việc khắc phục những mặt tiêu cực do cửa kính thông thường gây ra cho người và nội thất bên trong. Nhưng trên thực tế thì không phải có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự hiệu quả của loại phim được dán lên kính. Sự phù hợp của phim với cửa kính và công đoạn dán kính là 2 yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của kính và công hiệu đáng có của phim. Nếu lựa chọn không chính xác, loại phim không chất lượng hoặc dán cửa kính chống nắng không đúng cách thì có thể không phát huy được tối đa hiệu quả của phim thậm chí về lâu dài làm giảm độ bền của kính. Và đó cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người khi đặt ra câu hỏi nên mua giấy dán kính cách nhiệt ở đâu là tốt nhất.

Vậy chúng ta hãy xem mọi người trên thế giới tin tưởng lựa chọn loại phim nào cho cửa kính của họ nhé. Trong số các loại phim mà mọi người chứng thực và tin dùng thì Nexgard nằm trong số đó khi được phân phối hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Nexgard, dòng phim cách nhiệt cao cấp trong hệ thống phim cửa sổ của công ty NEXFIL, được khởi động và hình thành ở Hàn Quốc, và bây giờ đã có chỗ đứng trên khắp thế giới và được mọi người tin dùng với chất lượng hàng đầu.

phim cách nhiệt

Tại Việt Nam thì Nexgard là thương hiệu được mọi người biết đến và hài lòng với lợi ích nó mang lại khi dùng cho các cửa kính của họ. Chính vì vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình tấm phim thương hiệu Nexgard cho cửa kính của mình để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện tại thì phim cách nhiệt Nexgard được phấn phối tại nexgardvietnam có địa chỉ tại 88 Nguyễn Văn Đậu.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình mọi thông tin chi tiết bạn cần để hiểu rõ hơn về dòng sản phầm này giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn, không những thế đến với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể hài lòng 100% với kỹ thuật dán và sự hỗ trợ nhiệt tình của những thợ lành nghề cho dù bạn là người khó tính nhất.

Có phải bạn đang thắc mắc với dịch vụ và chất lượng tốt như vậy thì phim cách nhiệt giá bao nhiêu, chắc nó khá đắt đỏ, đúng không? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá nó như thế nào nhé

Giá phim cách nhiệt bao nhiêu

Chúng ta đã trả lời câu hỏi mua giấy dán kính cách nhiệt ở đâu là tốt nhất, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu giá phim cách nhiệt bao nhiêu nhé. Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu mặt bằng chung của phim cách nhiệt nào. Hầu như mọi chỗ thì giá sẽ dao động từ khoảng 100.000-200.000/m đối với phim cách nhiệt loại thường bảo hành từ 1-2 năm. Còn những tấm phim chất lượng và thời gian bảo hành lâu hơn thì dao động trong tầm 200.000-400.000.  

Các thông tin bổ ích khác tại: [NEXGARD] Giấy dán kính 1 chiều phản quang chống ánh sáng, tối màu tphcm


About Nexgard Viet Nam Innovator   Dán phim cách nhiệt chống nóng

6 connections, 0 recommendations, 65 honor points.
Joined APSense since, March 14th, 2018, From Tphcm, Vietnam.

Created on Apr 3rd 2018 23:56. Viewed 165 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.