Articles

Mỹ phẩm Medi White có phải kem trộn không? Có chứa corticoid không?

by Kem Medi White Nơi phân phối mỹ phẩm Medi White chính hãng!

Là phụ nữ ai chẳng muốn mình đẹp nhanh mà lại ít tốn kém. Và nhờ đó mà các hãng kem TRỘN lên ngôi với tác dụng làm đẹp nhanh "cấp tốc" mà giá cả lại rất phải chăng và vừa túi tiền. Nhắc đến các sản phẩm kem trộn, đây đích thực là sự kiếm tiền bất chấp, sự vô nhân đạo của những người hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm với phương châm “cứu rỗi” vẻ đẹp cho các chị em.

 

Mỹ phẩm Medi White có phải kem trộn không

 

Medi White hiện là cái tên khá nổi trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp hiện nay với các sản phẩm về chăm sóc và bảo vệ da như: dưỡng trắng, chống nắng, trang điểm, trị mụn hay trị nám... Chị em mình cùng tìm hiểu xem mỹ phẩm Medi White có phải kem trộn không mà lại được nhiều người sử dụng đến như vậy.

 

Tìm hiểu về kem trộn

Kem trộn là loại kem tự chế với các thành phần chính: Corticoid, Aspirin, Becozym, vitamin E, Cortibion,… đặc biệt là corticoid - chất ức chế miễn dịch của da, làm da trắng và căng mịn nhanh chóng chỉ 1 ngày sau khi sử dụng.

 

Dấu hiệu khi sử dụng kem trộn:

 Da căng mịn nhanh chỉ sau 1 đêm sử dụng
 Da trắng nhanh rõ rệt
 Mụn hết nhanh sau vài ngày sử dụng
 Da rất đẹp, tay sờ vào da cảm giác mềm và căng mọng
 Nám da hay đốm nâu mờ nhanh sau vài ngày sử dụng
  

Trước và sau khi sử dụng kem trộn

 

Nguồn gốc, xuất xứ

Kem trộn: thường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tuy nhiên, hiện nay có một số loại "kem trộn cao cấp" còn ghi rõ nơi sản xuất, phân phối, địa chỉ để tạo thêm lòng tin cho người mua hàng, nhưng cái lõi thì vẫn là kem trộn.

 

• Kem Medi White: là sản phẩm Made in Việt Nam, thành phần nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP - Asean tại khu công nghiệp Giang Điền, Đồng Nai. Sản phẩm được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành toàn quốc.

 


Bao bì, chất kem

 Kem trộn: các sản phẩm kem trộn thường được đóng trong các hộp mua sẵn, bao bì sơ sài, hầu hết thông tin về thành phần, nhà sản xuất đều không rõ ràng. Màu kem trộn thường hơi vàng, thơm nhẹ, có một số loại khi ngửi kỹ sẽ có cảm giác hơi chua. Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm kem trộn đã tinh vi hơn khi sản xuất vỏ hộp.

 

• Kem Medi White: đóng hộp sang trọng với tông màu trắng xám, tạo cho người dùng có cảm giác tinh khiết, an toàn. Vỏ hộp luôn được đóng seal ni lông, được in đầy đủ thông tin về thành phần, mã code, nơi sản xuất và nhà phân phối. Hũ kem hoặc tuýp kem bên trong hộp luôn được dán tem để tránh tình trạng hũ kem bị mở trước khi đến tận tay khách hàng, đảm bảo tốt nhất cho việc bảo quản và sử dụng.

 

Mỹ phẩm Medi White có phải kem trộn không

 

Thời gian hiệu quả

 Kem trộn: thấy ngay hiệu quả sau 1 - 7 ngày sử dụng sử dụng sản phẩm. Các dấu hiệu đẹp da nhanh đã làm cho nhiều người ngộ nhận là sản phẩm tốt nên nhanh tác dụng. Nhưng sử dụng về lâu về dài hoặc khi ngưng sử dụng lại rất không tốt cho da.

 

• Kem Medi White: cho hiệu quả sau 2 - 4 tuần sử dụng. Tùy theo gen, kết cấu da và đặc trưng mà mỗi người có thời gian hiệu quả không đồng đều. Vì vậy, không có khung thời gian hiệu quả chung chính xác.

 

Mỹ phẩm Medi White có tốt không?

Mỹ phẩm Medi White có tốt không?

Mỹ phẩm Medi White có tốt không?

 

Mua Medi White ở đâu chính hãng?

Để sử dụng mỹ phẩm chất lượng, chiết xuất tự nhiên, không hóa chất, không gây tổn hại làn da hãy liên hệ ngay Kem Medi White chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thoát khỏi "cơn nghiện" kem trộn chứa corticoid.

Nguồn bài viết: https://kemmediwhite.org/thuong-hieu/my-pham-medi-white-co-phai-kem-tron-khong.html

Sponsor Ads


About Kem Medi White Innovator   Nơi phân phối mỹ phẩm Medi White chính hãng!

14 connections, 2 recommendations, 70 honor points.
Joined APSense since, March 24th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 31st 2018 22:25. Viewed 668 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.