Articles

Một số điều cấm kỵ khi chọn sơn nội thất

by Hoi Lam Gi Hello World

Một số sai lầm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của nội thất ngôi nhà bạn cần biết:

1-Sử dụng màu sắc đơn độc.

Màu sắc đơn độc tạo ra cảm giác nhàn chán kể cả màu tươi sáng vẫn gây cảm giác lạnh lẽo, cô độc,cứng nhắc đặc biệt khi chỉ có 1 mình ở nhà. Những căn nhà sơn màu đơn độc dễ gây cảm giác và tâm trạng nặng nề hơn.


2- Chọn màu sơn không chú ý đến ánh sáng của căn phòng.

Khi chọn màu sơn nên kiểm tra màu dưới ánh sáng tự nhiên, lúc này màu sơn sẽ thật nhất. Khi sơn xong, nên kiểm tra lại màu sơn không chỉ bằng mắt thường mà nên có đầy đủ ánh sáng cửa sổ, cửa chính và ánh sáng điện để đánh giá chính xác màu sơn đã đúng với màu bạn chọn chưa.


Không nên sử dụng màu trắng cho toàn bộ trần nhà. Yếu tố này cũng giống như việc chọn màu đơn sắc, với tường nhà và cả trần nhà. Nên chọn màu sáng nhẹ để tạo cảm giác tươi mát, sáng sủa, nếu trần nhà chọn gam màu tối sẽ làm trần nhà có cảm giác bị thấp đi.

4-Sử dụng mỗi phòng một màu sơn

Sự khác màu nhau của mỗi căn phòng sẽ làm mất đi sự cân bằng, yên bình và tạo cảm giác thu hẹp không gian sống của gia đình.

5-Sử dụng nhiều họa tiết lên tường

Việc này cũng giống như chọn nhiều màu sơn tường rất dễ gây rối mắt.Thay vì vẽ lên tường theo ý thích nhât thời của bản thân thì bạn nên thay thế bằng các bức tranh hoặc phối đồ cho nội thất hợp lý bởi những sở thích đó rất dễ thay đổi. việc sơn đi sơn lại vừa làm mất tính đồng nhất của sơn cũ và sơn mới. Chọn họa tiết bằng các bức tranh sẽ hợp lý hơn.

Nguồn bài viết : http://sonjyka.com.vn


Sponsor Ads


About Hoi Lam Gi Junior   Hello World

1 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, November 21st, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jan 17th 2018 04:06. Viewed 488 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.