Articles

May rua xe gia bao nhieu?

by traitimsoida 199 Yên Phát phân phối máy vệ sinh

Máy rửa xe giá bao nhiêu?

Một câu hỏi được không ít người dùng quan tâm hiện nay chính là máy rửa xe giá bao nhiêu? Và đáp án sẽ tùy thuộc vào từng dòng máy khác nhau.

Để tìm câu trả lời cho băn khoăn này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Giá rẻ nhất – máy rửa xe gia đình

Trong số các dòng máy bơm rửa xe trên thị trường, máy xịt rửa xe mini dùng trong gia đình là dòng máy rẻ nhất (Click: https://yenphat.vn/may-rua-xe-gia-dinh.html). Các sản phẩm này có công suất nhỏ, khoảng 1000 – 1800W, áp lực nước từ 60 – 120 bar, đảm bảo hiệu quả vệ sinh tốt cho xe máy, xe ô tô, đồ gia dụng, sàn nhà, tường rào, chuồng trại,... Với thông số này, thiết bị đáp ứng được nhu cầu làm việc với tần suất sử dụng trung bình của người dùng. Về giá bán, máy bơm rửa xe gia đình có giá khoảng 1,5 – 5 triệu đồng (tùy công suất, thương hiệu). Đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Giá tầm trung – máy rửa xe cao áp

Nằm giữa trong bậc thang giá cả máy rửa xe ô tô chính là máy xịt rửa xe cao áp. Các sản phẩm này có đặc điểm là công suất khá lớn (từ 2,2kW – 7,5kW), áp lực nước từ 180 – 250 bar, cho khả năng phun rửa mạnh mẽ, dễ dàng đánh bay mọi vết bám bẩn cứng đầu trên xe ô tô, xe trọng tải lớn, tàu biển, hỗ trợ làm sạch băng chuyền sản xuất, sàn xưởng,... Thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hoặc các xưởng sản xuất quy mô lớn.

Kết quả hình ảnh cho máy rửa xe Palada

Máy rửa xe cao áp có giá bán tầm trung

Về câu hỏi máy rửa xe giá bao nhiêu, đáp án đối với máy phun rửa áp lực cao là từ 11 – 20 triệu đồng. Mức giá này còn tùy thuộc vào công suất và thương hiệu phân phối sản phẩm. Một thương hiệu nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng Việt hiện nay chính là Palada. Các sản phẩm đến từ hãng sản xuất này đều có hiệu năng tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý. Vì vậy, chúng khá lý tưởng để đầu tư cho người dùng Việt hiện nay.

Giá cao nhất – máy rửa xe hơi nước nóng

Trong số các dòng máy xịt rửa xe ô tô trên thị trường hiện nay, máy rửa xe nước nóng có giá bán cao nhất. Nguyên nhân là vì dòng máy này có ưu điểm là xịt hơi nước nóng với áp lực mạnh lên xe, dễ dàng đánh bay bụi bẩn, dầu mỡ, nhựa đường bám trên thân xe, bánh xe, gầm xe,... trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, vì cung cấp hơi nước nóng nên máy cũng không gây hại cho xe khi vệ sinh lúc động cơ còn nóng. Không chỉ vậy, thiết bị này còn được dùng để làm sạch băng chuyền sản xuất trong các nhà xưởng chế biến thực phẩm, dược phẩm vì nó có hiệu quả vệ sinh, khử trùng vượt trội.

Về giá bán, máy phun rửa xe hơi nước nóng có giá dao động trong khoảng 70 – 150 triệu đồng. Các sản phẩm có giá rẻ chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc, còn máy từ Ý, Đức của các thương hiệu như Lavor, Karcher sẽ có giá bán cao hơn.

Với thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã tìm được đáp án cho câu hỏi máy rửa xe giá bao nhiêu và đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất.

||Tham khảo: Vì sao các gia đình lựa chọn sử dụng máy rửa xe KarcherSponsor Ads


About traitimsoida 199 Advanced   Yên Phát phân phối máy vệ sinh

22 connections, 0 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 20th 2019 20:57. Viewed 242 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.