Articles

Malibu Hội An

by My Pham Hồ Chí Minh

Ai đã từng đặt chân đến quê hương Quảng Nam ắc hẳn sẽ không thể nào không đi ngang cung đường tỷ đô, tuyến đường huyết mạch từ Đà Nẵng đến Hội An, kéo dài 1.5km. Con đường được trang hoàng và được đầu tư rất nhiều dự án nghìn đô. Hòa cùng thế giới nhộn nhịp của cung đường ấy, Malibu Hội An như một bông hoa rực rỡ trên trục đại lộ 5 sao ấy. Được thiết kế mang phong cách Mỹ, tiêu chuẩn 5* , dự án Malibu Hội An hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một trong những dự án “hot” nhất khu vực và trở thành mảnh ghép hoàn mỹ cho trục đường. Cùng tìm hiểu tại sao Malibu Hoi An lại là một dự án “hot” đến thế nhé!

Tổng quan dự án

Ngoài tên gọi Malibu Hội An, thì Mailbu Hội An còn được quý khách hàng và nhà đầu tư biết đến với các tên gọi khác nhau như: dự án malibu quảng nam, dự án malibu đà nẵng, malibu quảng nam, malibu resort hoi an, du an malibu hoi an, malibu resort quảng nam, malibu đà nẵng….....

Malibu Hội An được xây dựng trên diện tích 110.317 m2, với 676 căn hộ 5 sao, 96 căn biệt thự do Bakh thiết kế. Bakh là thương hiệu nổi tiếng thế giới có văn phòng đặt tại New York, Hong Kong, Australia, Taiwan và Thượng Hải. Hãng chuyên đề xuất ý tưởng thiết kế "xanh" và đề cao tiêu chí bền vững.

Nằm trên bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam. Từ đây, khách hàng chỉ mất 30 phút di chuyển đến sân bay Đà Nẵng, 15 phút để di chuyển đến phố cổ Hội An và các khu vực di sản văn hóa của miền Trung.

Các tiện ích dự án

Vận động thể thao giải trí: Khu hồ bơi, khu trò chơi dưới nước cho trẻ em, khu thể thao dưới nước cho người lớn, khu thể thao trên bờ, phòng Gym, trung tâm Spa, yoga bãi biển, câu lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng.

Ẩm thực thư giãn: Nhà hàng Nhật Sushi Pool Bar, Nhà hàng BBQ: Joy, Khu vực beach club…

Dịch vụ cá nhân: Trông trẻ, cầu hôn, tân hôn, kỷ niệm ngày cưới…

Về thiết kế, dự án được xây dựng theo cấu trúc trải dài 4 tầng theo ý tưởng tái hiện lịch sử, văn hóa đặc trưng của người Việt, do Kiến trức sư tài ba Bill Bensley phác thảo.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ malibu hội an với chúng tôi ngay qua số Hotline: 0906 820 369 – Phòng kinh doanh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng và chủ đầu tư.Sponsor Ads


About My Pham Innovator   Hồ Chí Minh

2 connections, 0 recommendations, 87 honor points.
Joined APSense since, February 18th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Mar 7th 2019 07:05. Viewed 836 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.