Articles

Lucky88 đưa tin: Tương lai của HLV Park Hang Seo được ấn định sau 4 trận toàn thua ở VL World Cup 20

by Nguyễn Như Benh tri
Những thất bại của ĐT Việt Nam trong những trận đấu gần đây đã khiến nhiều người cảm thấy tò mò về tương lai của HLV Park Hang Seo. Đặc biệt khi bản hợp đồng của ông với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đáo hạn vào tháng 1 tới đây.

Xem thêm: ty le keo

ĐTQG Việt Nam kết thúc lượt trận thứ 4 VL cuối cùng World Cup 2022 bằng một trận thua trước Oman. 

Điều này khiến ĐT Việt Nam đã toàn thua ở cả 4 trận đầu tiên ở Vòng loại thứ 3 WC 2022. Mặc dù rất tiếc nuối nhưng HLV Park Hang Seo cho biết ông hiểu mong muốn của người hâm mộ Việt Nam.

fd2.jpg
ĐTQG Việt Nam kết thúc lượt trận thứ 4 VL cuối cùng World Cup 2022 bằng trận thua trước Oman.
Vị cầm quân người Hàn Quốc cho biết, các đối thủ quá mạnh và các học trò cần thêm thời gian để cải thiện bởi vòng loại cuối cùng rõ ràng là một sân chơi quá tầm với chúng ta.

HLV Park Hang Seo cho rằng các cầu thủ của ông đã thi đấu cố gắng và tiến bộ qua từng trận đấu. Điều quan trọng là Quế Ngọc Hải và đồng đội đã học được nhiều điều, kể cả làm quen với những bất lợi từ phía VAR, để chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

fd.jpeg
HLV Park trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Oman.
Tuy nhiên, sau nhiều những thất bại liên tiếp, rất nhiều câu hỏi về tương lai của HLV Park Hang Seo đã được NHM đặt ra. Và điều này còn gây sự chú ý hơn cả khi mà bản hợp đồng của ông với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đáo hạn vào tháng 1/2022.

Thậm chí, truyền thông Hàn Quốc cho rằng việc thua quá nhiều khiến tương lai của HLV Park Hang Seo đang ở thế "cực kỳ khó đoán".

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ có buổi làm việc trong vài ngày tới để bàn về việc gia hạn bản hợp đồng.

fd3.jpg
Trong 6 trận còn lại, mục tiêu của HLV Park Hang Seo và các học trò là cố gắng giành được điểm số.
Mới đây, VFF đã khẳng định bản hợp đồng mới sẽ được chốt ngay trong khoảng thời gian HLV Park dẫn dắt U22 Việt Nam ở UAE. Theo đó, gần như chắc chắn vị chiến lược gia người Hàn sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 1 năm nữa.

Trong 6 trận còn lại, mục tiêu của HLV Park Hang Seo và các học trò là cố gắng giành được điểm số. Ngay từ trước khi bước vào chiến dịch lịch sử, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thực tế cũng không đặt ra bất kỳ chỉ tiêu nào cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 760 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 21st 2021 23:55. Viewed 251 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.