Articles

Lucky88 đưa tin: Rooney: “Chủ tịch Everton không muốn tôi ở Goodison Park”

by Nguyễn Như Benh tri


Ngôi sao Wayne Rooney tiết lộ người sở hữu của Everton là Farhad Moshiri là nguyên nhân chính đằng sau việc anh rời đội bóng vùng Merseyside.

Cựu thủ quân Rooney trở về với đội bóng cũ Everton vào năm 2017/18 sau khi rời Manchester United với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử đội bóng nhưng tiền đạo 32 tuổi chỉ gắn bó với Everton 1 mùa giải duy nhất.


Rooney sau đó đã chuyển qua thi đấu cho DC United và anh đã ghi 4 bàn và kiến tạo 6 bàn cho các đồng đội giúp cho đội bóng có cơ hội cao giành suất play-off ở MLS. Phản ánh về sự ra đi của mình, Rooney nói với tờ Daily Mail: “Không dễ dàng gì khi rời Man United. Nhưng tôi không thể thi đấu nữa và điều đó gây nhiều khó khăn. Everton là lí do chính để tôi ra đi”.

Wayne Rooney Rooney trở lại Everton sau 13 năm gắn bó với Man Utd

“Tôi muốn giúp họ tiến xa hơn và giành được chức vô địch đầu tiên kể từ 1995. Đó luôn là ước mơ của tôi nhưng rất tiếc, nó đã không xảy ra. Tôi có đôi chút thất vọng với cách mà nó kết thúc nhưng bạn biết đấy, bóng đá mà”.

“Nó không chỉ là kết thúc sự nghiệp ở Everton của tôi. Tôi có thể thấy đội bóng đã cố gắng tiến xa hơn và mang về những cầu thủ mới và tôi muốn là một phần trong đó. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã hạ thấp mục tiêu xuống để có thể giành được danh hiệu”.

“Tôi nghĩ đó là quyết định của ông chủ. Ông ấy biết rằng mình sẽ mang về nhiều cầu thủ và tôi vẫn còn khá nhiều tiền ở Everton và ông ấy muốn giải phóng hết số tiền đó. Tôi đã nhận thức được sự quan tâm của DC giành cho mình và nhìn thấy một bài báo về điều đó và bắt đầu nghĩ rằng: ‘Điều gì đang xảy ra ở đó nhỉ? Có điều gì nên được nói không?’”.

“Vì vậy tôi đã đến gặp Sam Allardyce và nói: ‘Nghe này, tôi không phải là một thằng nhóc. Có chuyện gì đang xảy ra vậy? Ông có còn muốn tôi ở đây nữa hay không?’ Thật lòng mà nói thì Sam là một người rất thật thà. Ông ấy nói rằng nếu ông ấy còn tại vì ở mùa tới thì tôi sẽ không được thi đấu nhiều nhưng ông ấy vẫn muốn tôi ở đây. Rồi ông ấy lại nói: ‘Nhưng tôi không chắc chủ tịch có muốn giống tôi không’”.

Wayne Rooney Rooney tiết lộ rằng HLV muốn anh ở lại nhưng chủ tịch đội bóng thì không

“Cố gắng moi được lời nói thật từ miệng chủ tịch đã làm tôi mất 3 tháng trời. Tôi chỉ cố và cố. Tất cả những gì tôi muốn là mọi chuyện phải được sáng tỏ và tôi đã có một chút buồn”.

“Khi 18 tuổi, tôi ra đi lần đầu tiên. Lúc đó tôi chỉ là 1 đứa trẻ và mọi người nói và có những hành động tôi không thể nào hiểu được. Nhưng lần này, tôi đã có tuổi và có chút kiến thức hơn, tôi chỉ muốn sự thành thật”.

About Nguyễn Như Innovator   Benh tri

10 connections, 2 recommendations, 54 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 17th 2018 02:19. Viewed 38 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.