Articles

Lucky88 đưa tin: Chelsea xác nhận bổ nhiệm HLV Pochettino, mơ kỷ nguyên mới huy hoàng hơn

by Nguyễn Như Benh tri


HLV Pochettino chính thức cập bến Chelsea với rất nhiều kỳ vọng.


Trang chủ của CLB Chelsea mới đây đã công bố việc chính thức bổ nhiệm HLV Pochettino thay thế Lampard. "The Blues" chưa muốn ký hợp đồng dài hạn, thay vào đó đội bóng này chỉ ký trước mắt với HLV Pochettino trong 2 năm kèm thêm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. 

Chelsea xác nhận bổ nhiệm HLV Pochettino, mơ kỷ nguyên mới huy hoàng hơn - 1
Trang chủ của Chelsea thông báo bổ nhiệm HLV Pochettino

Chelsea vốn đặc biệt quan tâm Pochettino từ sau khi Julian Nagelsmann bỏ cuộc đua vào ghế nóng HLV tại "The Blues". Kể từ khi ông chủ người Mỹ Todd Boehly lên tiếp quản Chelsea, họ thay HLV trưởng liên tục. Pochettino đã là chiến lược gia thứ 4 cập bến đội chủ sân Stamford Bridge dưới thời chủ mới.

HLV Pochettino sẽ bắt tay vào công việc ở Chelsea từ ngày 1/7. Nhiệm vụ của ông là vực dậy "The Blues" sau mùa giải 2022/23 thi đấu vô cùng bết bát. 

600 triệu bảng được Chelsea chi ra ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên kết quả đổi lại chỉ là con số không tròn trĩnh. HLV Pochettino sẽ có không ít việc phải thực hiện để tối ưu hóa đội hình cho mùa giải mới. 

Trong ngày Chelsea công bố HLV Pochettino, ông chủ Todd Boehly không quên gửi những lời chúc mừng: "Chúng tôi rất vui khi HLV Pochettino gia nhập Chelsea. Đây là chiến lược gia đẳng cấp thế giới với những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp huấn luyện. Tất cả mọi người đều mong muốn HLV Pochettino đến với CLB". 

Laurence Stewart và Paul Winstanley, đồng giám đốc thể thao của Chelsea tin tưởng HLV Pochettino sẽ giúp ích nhiều cho CLB: "HLV Pochettino có kinh nghiệm, phẩm chất lãnh đạo và tính cách của ông ấy phù hợp với Chelsea. Đây là mẫu HLV luôn khao khát chiến thắng, từng làm việc ở cấp độ cao nhất, nhiều giải đấu khác nhau. Chiến thuật của HLV Pochettino cũng như cam kết của ông ấy biến chiến lược gia này trở thành người được chọn".

Trước khi làm việc ở Chelsea, Pochettino có quãng thời gian gắn bó với Tottenham và PSG. Chiến tích đáng kể nhất phải kể tới việc ông thầy người Argentina đưa Tottenham vào chung kết Cúp C1 mùa 2018/19.


Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 761 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 1st 2023 05:19. Viewed 122 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.