Articles

Lucky88 đưa tin: Argentina thua sốc ở World Cup, Messi thừa nhận bất lực trước Saudi Arabia

by Nguyễn Như Benh tri


Siêu sao Lionel Messi thừa nhận "biết phải làm gì nhưng không thể làm được" trước Saudi Arabia.


ĐT Argentina tạo nên cơn "địa chấn" đầu tiên tại World Cup 2022 khi để thua 1-2 trước Saudi Arabia. Messi mở tỉ số từ rất sớm nhưng đại diện tới từ châu Á chơi quá hay trong hiệp hai vợi sự xuất sắc của thủ thành Al-Owais. Công bằng mà nói, đây không phải là trận đấu quá xuất sắc của đội trưởng ĐT Argentina.

Argentina thua sốc ở World Cup, Messi thừa nhận bất lực trước Saudi Arabia - 1
Messi thừa nhận "bất lực" trước Saudi Arabia

Trước khi trận đấu bắt đầu, người ta lo ngại với mắt cá chân to bất thường của Messi và dường như vết đau này ảnh hưởng tới siêu sao 35 tuổi. Phần cuối của trận đấu, số 10 của Argentina có biểu hiện mệt mỏi và hiếm khi bứt tốc. Mặc dù vậy, Messi không cần tới sự chăm sóc y tế sau khi trận đấu kết theo tiết lộ của đài TyC Sport.

Siêu sao người Argentina cũng đã trả lời phỏng vấn sau trận thua mất mặt. “Chúng tôi đã đánh mất lợi thế đã có và dần dần để trận đấu trôi đi. Chúng tôi không tìm được nhịp điệu đã chơi trong một thời gian vừa qua. Việc để mất trung lộ là một sai lầm và nỗ lực tìm lại đã không thành công.

Chúng tôi biết thông tin về đối thủ. Họ cũng có những cầu thủ giỏi và lối chơi khó chịu. Họ có lối phòng ngự rất khó chịu. Đáng nhẽ ra chúng tôi cần phải triển khai bóng tốc độ hơn. Tuy nhiên, đôi khi bạn hiểu rõ cần làm gì nhưng lại không thể làm được.

Kết quả này khiến tất cả mọi người đều thất vọng đặc biệt là với những người đã luôn cổ vũ nhiệt tình cho ĐT Argentina. Chẳng ai nghĩ World Cup lại bắt đầu theo hướng này. Tôi biết người hâm mộ vẫn đang đặt trọn vẹn niềm tin vào chúng tôi.

Điều quan trọng vào lúc này là chúng tôi bỏ lại thất bại và nghĩ về 2 trận đấu tiếp theo. Chúng tôi biết là còm nhiều chông gai nhưng đây chẳng phải là lần đầu tiên Argentina rơi vào cảnh này. Chúng tôi là một tập thể mạnh và đoàn kết nên một thất bại không thể đánh bại ý chí của chúng tôi. Điều cần làm lúc này là chuẩn bị tốt nhất có thể cho trận đấu với Mexico".

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 758 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 25th 2022 02:25. Viewed 199 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.