Articles

Lucky 88 đưa tin: Hòa Việt Nam, truyền thông Thái Lan phải viết tâm thư gửi cổ động viên

by Nguyễn Như Benh tri


Sự chỉ trích của CĐV Thái Lan lên đội nhà sau trận hòa trước Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều đó khiến đội tuyển này phải lên tiếng qua Fanpage của đội bóng.


Đấu Thái Lan, HLV Indonesia muốn học tập lối chơi của ĐT Việt Nam
Báo chí UAE chê Việt Nam và Thái Lan “vô duyên” ở đại chiến
Báo Thái Lan: “Tuấn Anh là mắt xích quan trọng của ĐT Việt Nam”
Theo đó, trên Fanpage chính thức của Đội tuyển quốc gia, Thái Lan kêu gọi các cổ động viên quên đi kết quả hòa trước Việt Nam bởi phía trước vẫn còn rất nhiều trận đấu quan trọng.

Trang này viết: “Trong những ngày qua đã xuất hiện khá nhiều dòng bình luận trên mạng xã hội sau trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Suy cho cùng, những điều đó chẳng đi đến đâu cả.

Đó chỉ là trận đấu bình thường và chúng ta cần phải hướng tới những khó khăn ở phía trước. Đây là bảng đấu gồm những đối thủ đã quá hiểu nhau. Do đó, chẳng đội nào nổi trội là ứng cử viên cho tấm vé vào vòng sau.

Thái Lan kêu gọi CĐV bớt cay cú sau trận hòa trước Việt Nam để hướng đến các trận đấu sắp tớiThái Lan kêu gọi CĐV bớt cay cú sau trận hòa trước Việt Nam để hướng đến các trận đấu sắp tới
Bài viết nhấn mạnh, hòa Việt Nam không phải là điều quá tệ và bày tỏ sự tự tin về một chiến thắng trước Indonesia.

“Chúng ta đã có 1 điểm ở trận đấu đầu tiên, dù mới thay HLV trưởng. Chỉ cần chúng ta cùng nhau đoàn kết để tiếp tục hướng tới con đường phía trước. Tại sao chúng ta lại vì một trận đấu mà quên hết những trận ở phía trước?

Đúng là Indonesia rất mạnh trên sân nhà nhưng chẳng phải họ vừa thua Malaysia đó sao. Tại sao Thái Lan không thể làm được điều đó?

Đừng quên rằng Thái Lan đang sở hữu HLV thuộc hàng top ở châu Á. Chúng ta đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Nhiều cầu thủ đang có khát khao cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Đó là điều tốt. Vì vậy, chẳng có lý do gì người hâm mộ quay lưng với họ chỉ vì trận hòa trước đội tuyển Việt Nam.

Sự hỗ trợ về tinh thần là điều quan trọng nhất. Nó giúp toàn đội có thêm sức mạnh để hướng tới chặng đường phía trước”.

Dù vậy, có thể thấy Thái Lan dự báo đối mặt với nhiều áp lực trong chuyến làm khách lần này. Bởi trong 2 lần đối đầu sân khách gần nhất, Voi Chiến đều phải nhận thất bại.

Sponsor Ads


About Nguyễn Như Senior   Benh tri

44 connections, 4 recommendations, 736 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 13th 2019 20:41. Viewed 460 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.