Articles

Lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế profile chuyên nghiệp

by Adina Việt Nam Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

Lựa chọn công ty thiết kế profile uy tín đảm bảo ấn phẩm hoàn thiện sáng tạo, chuyên nghiệp. Nếu bạn băn khoăn không biết cần lưu ý những điểm nào để chọn đơn vị thiết kế chất lượng thì hãy theo dõi ngay thông tin bài viết dưới đây của Adina Việt Nam nhé!


CẦN HOẠCH ĐỊNH VÀ CHUẨN BỊ NỘI DUNG CHUẨN CHỈ 

Với một quyển profile chuyên nghiệp, thông tin và tư liệu bạn chuẩn bị trước khi bắt tay vào quá trình lên ý tưởng thiết kế cần khá nhiều và chi tiết: Hình ảnh, text nội dung, biểu đồ, số liệu, quy tắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp…


Lưu ý khi thiết kế profile công ty, bạn cần lựa chọn các tư liệu và nội dung được cập nhật mới nhất, sau đó hoạch định, sắp xếp và lưu trữ chúng theo một hệ thống nội dung đã dựng sẵn.


ĐẢM BẢO THỐNG NHẤT CONCEPT THIẾT KẾ GIỮA CÁC TRANG

– Màu sắc sử dụng trong ấn phẩm thiết kế không nên lạm dụng nhiều: Thông thường các profile công ty chuyên nghiệp sử dụng 1 gam màu chủ đạo là màu màu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và 2 – 3 màu sắc bổ trợ trong cùng hệ thống nhận diện thương hiệu đó. 

– Font chữ thống nhất, dễ nhìn: Không nên sử dụng quá 2 font chữ trong một ấn phẩm thiết kế, và đặc biệt là trong profile doanh nghiệp.

– Đồng bộ về phong cách: Dù phong cách thiết kế bạn lựa chọn là sang trọng, tối giản, thanh lịch hay ngọt ngào, phá cách… thì hãy giữ vững phong cách đó đến cuối khi thiết kế profile. Điều đó sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn trong sản phẩm của bạn.


>>> Tham khảo dịch vụ thiết kế profile của Adina Việt Nam tại đây:

https://adina.com.vn/thiet-ke-profile/ 


Trên đây là những lưu ý cơ bản khi thiết kế profile bạn nên biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Adina Việt Nam để được hỗ trợ chi tiết nhé!Sponsor Ads


About Adina Việt Nam Advanced   Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

18 connections, 0 recommendations, 122 honor points.
Joined APSense since, June 26th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 10th 2022 20:32. Viewed 258 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.