Articles

Làm sao để tải được game và ứng dụng trên ipad

by Thumualaptop PhuGia Thu Mua Laptop Phú Gia

Bước 1: Bấm vào biểu tượng ứng dụng App Store để mở nó. App store là một biểu tượng màu xanh nhạt với chữ "A" bao quanh được làm bằng chổi sơn. Bạn thường có thể tìm thấy nó trên màn hình chủ, hoặc bạn có thể trượt xuống từ giữa màn hình của iPad của bạn và gõ chữ "App Store" vào thanh tìm kiếm để tìm thấy nó. Bất kỳ ứng dụng cho iPad hoặc iPhone đều có thể được tải về từ App Store.


 


Xem thêm: thu mua ipad cũ giá cao


Bước 2: Bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm các ứng dụng ưa thích của bạn. Nếu bạn không có một ứng dụng cụ thể trong tâm trí, lựa chọn khác của bạn bao gồm:


- "Nổi bật", trong đó cho thấy bạn ứng dụng của Apple lựa chọn giới thiệu.

- "Bảng xếp hạng", trong đó cho thấy các ứng dụng phổ biến nhất mọi thời đại.

- "Danh mục", cho phép bạn duyệt các ứng dụng theo thể loại ví dụ, "Sách", "Giáo dục", "Trò chơi".

Bước 3: Gõ tên của ứng dụng mong muốn của bạn vào thanh tìm kiếm, sau đó gõ "Tìm kiếm". "Search" "Enter" - là nút màu xanh ở góc dưới bên phải của bàn phím.

Bước 4: Xem xét kết quả của bạn. Cuộn xuống để xem các ứng dụng liên quan đến yêu cầu của bạn, hoặc bấm một ứng dụng đểxem giá của nó. Trong đó sẽ bao gồm đánh giá và mô tả ứng dụng. Một khi bạn quyết định chọn một ứng dụng, bạn có thể tiếp tục.

Bước 5: Chạm vào nút "GET - Nhận" bên cạnh tên của ứng dụng, sau đó chọn nút "INSTALL - Cài đặt". Điều này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt. Đối với ứng dụng trả tiền sẽ có nút "MUA".

>>> Xem ngay:

thu mua iPad cũ giá cao


Bước 6: Nhập mật khẩu Apple ID của bạn nếu được nhắc làm như vậy. Đây là mật khẩu bạn sử dụng với địa chỉ email Apple ID. Bạn thường chỉ phải làm điều này nếu mua một ứng dụng. Đối với một ứng dụng miễn phí có thể bật tùy chọn cho phép tải mà không yêu cầu mật khẩu các lần sau đó.

Bước 7: Bấm "Open - Mở" để khởi chạy ứng dụng của bạn trực tiếp. Các tùy chọn "Open" trở nên có sẵn khi ứng dụng của bạn kết thúc việc tải về. Bạn cũng có thể thoát khỏi App Store và truy cập các ứng dụng từ trang chủ của bạn.

Bước 8: Thưởng thức ứng dụng mới của bạn. Bạn đã cài đặt thành công trong việc tải ứng dụng trên iPad của mình!


Phú Gia - Thu mua Laptop, Macbook, iPhone, iPad tại Hà Nội

Email: thumualaptophanoi325@gmail.com

ĐT: 0971 658 999

Đia chỉ: 3 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội


Sponsor Ads


About Thumualaptop PhuGia Innovator   Thu Mua Laptop Phú Gia

9 connections, 0 recommendations, 62 honor points.
Joined APSense since, July 17th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 24th 2019 01:32. Viewed 119 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.