Articles

Lam gi de giu cho am can cua ban sach se

by Huang Anginee Health and medical

Duy trì vệ sinh âm căn là quan trọng đối với tất cả nữ giới phải cần gây gì và chăm sóc đúng cách là việc dẫn đến quan trọng cho sức khỏe của bạn. Âm căn là cơ quan thường tự làm sạch các chất bẩn, vi khuẩn nhờ vào dịch tiết âm căn. Nhưng bạn cũng nên thực hiện các bước để cải thiện vệ sinh âm căn giúp khỏe mạnh cũng như tránh được các bệnh viêm nhiễm.

Rửa âm căn như thế nào là đúng cách?

Rửa âm hộ hàng ngày bằng xà phòng phù hợp cũng như nước:

+ Rửa âm căn đúng cách thường duy trì được sự cân bằng độ pH cho âm căn và song song ngăn chặn được nhiễm trùng. Mức độ pH bình thường trong khoảng 3,5 – 4,5 trên thang điểm từ 0 – 14.

+ Sử dụng xà phòng sẽ không mùi thơm để rửa thân thể. Khi rửa chị em phải chú ý tránh cho xà phòng vào bên trong âm căn.

+ Sản phẩm vệ sinh chất lượng là lúc sử dụng có thể không làm mất độ pH âm căn, làm kích ứng, ngứa và có mùi hôi.

Làm sạch các khu vực bên ngoài xung quanh âm căn như âm hộ cũng như http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/hut-dieu-hoa-kinh-nguyet-la-gi-co-dau-khong.html môi lớn (những nếp gấp bên ngoài lớn hơn bên trong âm hộ) bằng xà phòng không mùi và nước mỗi ngày để loại bỏ được mồ hôi, nước tiểu. Sử dụng khăn sạch hoặc tay sạch để vệ sinh các khu vực này.

Tránh sử dụng miếng xơ mướp để rửa thường xuyên. Cũng phải tránh sử dụng khăn lau mặt thô và cứng để rửa vì nó dễ làm âm căn bạn bị nhiễm trùng. Không gây ra sạch thân mình nhiều lần một ngày. Vì dẫn đến sạch quá thường phá vỡ cân bằng độ pH và dẫn tới khô âm căn.

Tránh thụt rửa sâu trong âm căn, dẫn tới sạch vi khuẩn tự nhiên và các chất tiết. Ngoài ra nó còn dẫn đến giảm độ pH và nồng độ axit trong âm căn của bạn, dễ dẫn đến bạn bị nhiễm trùng hơn. Và việc thụt rửa chỉ tạm che đậy mùi thay vì chữa nó, phải chị em cần tham khảo ý kiến bác sĩ về điều này.

Chế độ ăn uống cũng như lối sống lành mạnh

phải có một chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì sức khỏe âm căn và duy trì độ ẩm thích hợp. Cần thêm các loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn của bạn để thúc đẩy vệ sinh âm căn:

+ Nước ép nam việt quất thường giúp trị bệnh và ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men.

+ Sữa chua thường giúp duy trì cân bằng độ pH âm căn.

+ Sản phẩm đậu tương giúp ngăn ngừa khô âm căn và là chất bôi trơn tự nhiên.

+ Quả hạch cũng như lúa mì có chứa vitamin E giúp ngăn ngừa tình trạng khô âm căn và còn giúp cho làn da bạn khỏe mạnh.

Uống 8 ly nước mỗi ngày cũng thúc đẩy bôi trơn tử nhiên cũng như hương thơm âm căn nhẹ hơn.

Thực hiện giao hợp an toàn là giúp chống vi khuẩn có hại cũng như các bệnh lây truyền qua đường giao hợp cũng như tăng cường sức khỏe âm căn:

+ Sử dụng bao cao su lúc giao hợp, đặc biệt là lúc không nên là mối quan hệ một vợ một chồng. Và khi giao hợp qua đường tại vùng hậu môn hay miệng thì mỗi lần nên luôn thay đổi bao cao su vì như vậy thường giúp ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập vào âm căn.

+ nếu như bôi trơn tự nhiên trong âm căn không sản xuất đủ thì có khả năng sử dụng chất bôi trơn lúc giao hợp. Chất bôi nhân tạo sẽ giúp ngăn chặn ma sát và kích thích. Không thể nào dùng dầu bôi trơn hoặc các sản phẩm gốc dầu khác vì nó có khả năng dẫn tới rách bao cao su, dẫn tới cho chúng không hiệu quả và có thể dẫn đến nhiễm trùng âm căn.

+ Vệ sinh trước và sau khi giao hợp, nhằm loại bỏ các chất dịch thân thể và cặn từ bao cao su mà nếu như không sẽ gây kích ứng hay nhiễm trùng.

phải sẽ xuyên khám phụ khoa vì dẫn tới như vậy sẽ duy trì sức khỏe âm căn. Khi khám các bác sĩ có thể xét nghiệm Pap để giúp chẩn đoán bệnh như ung thư hoặc rối loạn ảnh hưởng đến sức khỏe âm căn như cơ quan sinh sản.

Mặc quần áo thoải mái và khô nhằm giữ cho âm căn sạch và khô để giảm nguy cơ lây nhiễm cũng như phát triển quá mức của vi khuẩn. Chỉ phải mặc đồ lót cotton, tránh mặc đồ bó sát, đồ ướt,.. Vì nó thường gây nóng cũng như làm ẩm cho âm căn dễ bị viêm nhiễm.

Thay đổi băng vệ sinh sẽ xuyên vào thời kỳ kinh nguyện, nhằm tránh gây ra âm căn ẩm ướt dễ dàng mắc bệnh nhiễm trùng. Sau 2 – 8 giờ thì cần thay đổi miếng đệm hoặc băng vệ sinh mỗi 2 – 8 giờ.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Mar 29th 2018 03:40. Viewed 238 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.