Articles

Kinh nghiệm chơi Liêng đơn giản nhất tại B52

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Đối với những người có niềm đam mê đặc biệt với trò chơi liêng làm sao để có nhiều chiến thắng là điều ai cũng muốn. Bên cạnh việc nắm rõ luật chơi, cách chơi, bận cần trang bị thêm cho mình một số bí quyết riêng. Vậy những kinh nghiệm đó là gì, bài viết dưới đây B52 sẽ chia sẻ đến bạn ngay, cùng tham khảo nhé!

Khi chơi liêng tại B52 cần trang bị kỹ năng

Qua mỗi cuộc chơi, mỗi ván bạn cần trang bị thêm cho mình một số kỹ năng cần thiết, Từ đó có thể xây dựng cho mình được cách chơi liêng riêng biệt. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất bạn cần đến một số chiến lược như:

  • Úp bài: Đây chính là hành động khi mà bạn đang cầm trên tay lá bài quá xấu và không có đủ khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên nếu như bạn úp quá nhiều thì đối thủ của bạn sẽ nghĩ rằng bạn rất “nhát”. Ngoài ra thì điều này đôi khi còn khiến cho bạn bị thiệt thòi trong những ván tiếp theo.

  • Hù dọa: Với hình thức này bạn có thể sử dụng ở những ván đầu tiên với mục đích thăm dò đối thủ. Tuy nhiên với cách chơi này bạn cần phải áp dụng cách chơi tố lớn hơn mới có thể quan sát được đối thủ. Khi đó bạn sẽ có thể đưa ra được những phán đoán xem bài của đối thủ là tốt hay xấu. Nhưng bạn chỉ áp dụng đến phương pháp này khi bài của bạn đủ lớn và có khả năng chiến thắng.

Cố gắng rèn luyện khả năng quan sát thật tốt khi chơi bài liêng

“Biết địch, biết ta, trăm trận, trăm thắng” là câu nói được cha ông ta truyền lại từ xa xưa. Nếu như bạn biết cách quan sát đối phương khi vào ván bài bạn sẽ biết được sức lực của đối phương là như thế nào.

Một số chiến thuật đã được nhiều người chơi áp dụng đến như chỉ tham gia tố nhỏ ở những ván đầu tiên. Khi đã quen bàn chơi thì những ván tiếp theo sẽ bắt đầu tố lớn hơn. Với cách chơi này sẽ bạn sẽ thu hút được đối thủ. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý để không mắc phải bẫy của những người chơi trước đưa ra. Khả năng giành được chiến thắng cũng sẽ năng cao hơn rất nhiều khi bạn biết cách quan sát đến cách đánh của các đối thủ trong bàn chơi.

 >>> Giải trí cá cược online an toàn tại https://tai-b52.vin/

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chơi liêng của B52 đến từ các cao thủ. Mỗi chiến thuật sẽ được áp dụng riêng cho từng ván khác nhau. Mong rằng bạn có thể áp dụng thành công vào trong các ván chơi của mình. Từ đó mang về nhiều chiến thắng nhất với một khoản tiền thưởng khổng lồ. Chúc bạn thành công! 


Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on Mar 3rd 2022 02:03. Viewed 198 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.