Articles

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại hà nội hiện nay

by My Ngọc chuoituoi
Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hay địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội đây là câu hỏi của rất nhiều chị e phụ nữ muốn đi khám phụ khoa để giảm thiểu nguy cơ gặp phải các biến chứng do bệnh gây ra, khám phụ khoa là việc làm được các chuyên gia y tế khuyên phụ nữ nên thực hiện thường xuyên. Vậy phụ nữ nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội?địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội. mọi người theo dõi bài viết nhé !

Tiêu chí của phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ y tế/ Sở y tế Hà Nội
Tuân thủ quy định về khám sức khoẻ, tiêm chủng, hoạt động xét nghiệm, phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn
Tuân thủ các quy định về công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo đúng bảng giá của Bộ y tế đề ra.
Tuân thủ quy định về quản lý chất thải y tế; quản lý an toàn bức xạ đối với phòng X-quang
Đảm bảo đầy đủ quy định về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế
Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thăm khám phụ khoa
Triển khai các dịch vụ tiện ích phục vụ người bệnh .

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tham khảo

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
địa chỉ phòng khám : 380 Xã đàn, đống đa, hà nội.

Sđt liên hệ : 0386 977 199

Nếu bạn đang thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội? Thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín mà người bệnh nên cân nhắc.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế tư nhân nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia y tế. Phòng khám được xây dựng theo hình phòng khám chất lượng cao, đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Nhật…

Hệ thống các khoa phòng của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian rộng rãi, thoáng mát, là địa chỉ lý tưởng dành cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị của phòng khám đều được đồng bộ khang trang hiện đại. Đặc biệt, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang ứng dụng hệ thống quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến. Điều này giúp đảm bảo toàn bộ hồ sơ bệnh án của người bệnh được lưu giữ bảo mật tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám hầu hết là những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện công lớn như: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội…

Mọi chi phí khám phụ khoa, chữa bệnh tại phòng khám đều được áp dụng đúng theo bảng giá mà Bộ y tế đề ra. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem Thêm:


Sponsor Ads


About My Ngọc Advanced   chuoituoi

37 connections, 0 recommendations, 126 honor points.
Joined APSense since, June 24th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Sep 9th 2019 04:51. Viewed 484 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.