Articles

Khóa học SEO Nha Trang và nội dung khóa đào tạo SEO

by Học nghề seo Hoc nghe seo

Khóa học SEO hàng đầu Nha Trang đã và đang bắt đầu mở cửa chào đón những học viên đầu tiên, tuy còn chưa có cơ sở đào tạo chính thức nhưng các học viên luôn tràn đầy tinh thật nhiệt huyết để lĩnh hội toàn bộ kiến thức SEO từ thầy giáo Hội. Khó khăn là thế nhưng tôi luôn mong muốn làm sao để có thể truyền thụ toàn bộ kiến thức thực tế và hiệu quả nhất đến với từng thành viên một.

Khóa học SEO Nha Trang và nội dung khóa đào tạo SEO

 

Mục lục khóa đào tạo SEO tại Nha Trang như sau:

Tại sao phải học khóa đào tạo SEO của Hội?

Nội dung khóa đào tạo SEO

Cam kết khóa học SEO tại Nha Trang

Liên hệ khóa đào tạo SEO tại Nha Trang

 

Nếu bạn muốn tự mình làm mọi thứ thì hãy tham gia khóa học SEO Nha Trang của mình, nhưng nếu bạn quá bận rồi thì hoàn toàn có thể dùng dịch vụ SEO tại Nha Trang của mình

Tại sao phải học khóa đào tạo SEO của Hội?

Trước khi đăng kí lớp học SEO này, tôi khuyên bạn hãy tham khảo thật nhiều nơi rồi hãy đến với khóa học của tôi nhé, vì tôi chắc chắn bạn sẽ đam mề và cuốn hút bởi khóa đào tạo SEO của tôi đó. Mỗi người đều có một hoàn cảnh xuất thân, xã hội có người giàu và người nghèo, tôi cũng là một trong số hai loại người đó. À,riêng tôi thì hơi thiếu may mắn một chút, nhưng chẳng sao, nhờ vậy mà tôi đã tự học những kiến thức SEO thực tế nhất để truyền thụ cho các bạn trong ngày hôm nay. Cái khó ló cái khôn, những ngày đầu tôi tự mày mò những kiến thức căn bản nhất. Từng từng ngày trôi qua, tôi đã tự thực hành những kiến thức đó và rồi đúc kết lại thành những kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Quả thật, "Ông trời không phụ lòng người" những nỗ lực của tôi đã được Google đền đáp xứng đáng, ngày đầu thì từ khóa ít lên top, sau đó thì bất bao nhiêu tin vui ập đến, nào là top 2 rồi top 1, rồi thì lượng truy cập tăng, các chỉ số về SEO tăng trưởng mạnh, mọi thứ thật tuyệt vời. Điều đặc biệt nhất là các bạn học viên SEO bắt đầu quan tâm đến những kiến thức tôi chia sẻ trên mạng, sau đó tìm cách liên lạc và đăng kí khóa học SEOcủa tôi.

Khóa học SEO Nha Trang và nội dung khóa đào tạo SEO 2

Nếu bạn đọc đến đây có nghĩa là bạn cũng đã bắt đầu quan tâm đến khóa đào tạo SEO này của tôi, nếu vậy thì hãy xem qua nội dung khóa học của tôi nhé. À, xin hãy lưu ý nhé, những nôi dung tôi dạy cũng tùy và mức độ kiến thức nền của từng học viên, mà khóa học có thể dài hơn hoặc ngắn lại để phù hợp với từng học viên hơn nhé:

Nội dung khóa đào tạo SEO:

Buổi 1:

TỔNG QUAN SEO

Tổng quan về SEO và cài đặt Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất, Thực hành sử dụng công cụ SEO. Google Analytic, Google Webmaster.

 

Buổi 2:

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ như keywords planner,..., Xây dựng lan trên nền Blogger, over-blog, tumblr , WP

 

Buổi 3:

KỸ THUẬT SEO

Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với các tiêu chí Onpage trong SEO.

CHIẾN LƯỢC SEO

Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing. Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web? Bí quyết SEO nhàn hạ không cần phải làm SEO quá nhiều. Lập Seo plan.

 

Buổi 4:

NỘI DUNG LÀ VUA

SEO VUA : Nội dung là Vua – Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn.

Các công cụ hỗ trợ SEO nội dung. Yoast SEO...

Các thẻ trong nội dung cần phải có.

Mật độ từ khóa, nhấn nhá để Google chú ý.

BACKLINK LÀ HOÀNG HẬU

Backlink và các bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn. Facebook và Social có vai trò gì trong SEO? cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả, DEMO lên top 10 ngay trong buổi thực hành sẽ thấy từ khóa lên TOP khi sử dụng tốt Social Media trong SEO.

Phân biệt các loại backlink.

Cách xây dựng các loại backlink.

 

Buổi 5:

RANKING

Ranking – Đo lường đánh giá hiệu quả trong SEO. Cách kiểm tra thứ hạng và các công cụ hiệu quả.

Bài học về các sai lầm cần tránh trong nghề SEO.

 

Hãy hỏi thật nhiều và thực hành! Tổng kết khóa học

Bắt đầu vào làm một chiến dịch SEO thực tế.

Buổi 6:

Hỏi và đáp về chiến dịch SEO thực tế của học viên.

 

Đó là nội dung khóa đào SEO tại Nha Trang của tôi, bạn đã bắt đầu học SEO chưa nào? Nói chứ đừng chần chừ nữa, hãy đăng kí và học ngay khóa học SEO có một không hai này của tôi, bởi vì khi bạn đang còn suy nghĩ, lúc đó đã có những người khác đã được tôi đào tạo xong, họ chính là đối thủ trực tiếp của bạn rồi đó, càng về sau sự cạnh trang về thứ hạng trên Google càng khắc nghiệt. Chính vì thế hãy đăng kí ngay khóa học này ngay bây giờ, vì bạn xứng đáng trở thành người tiên phong trong thế giới SEO tại Nha Trang

 

Cam kết khóa học SEO tại Nha Trang:

 • 100% thực hành.
 • Nắm bản chất SEO áp dụng được mọi kỹ thuật SEO mới nhất.
 • Xây dựng được website, phát triển nội dung theo phương pháp SEO trend và Viral.
 • Thành thạo SEO hình ảnh, sử dụng Photoshop và các công cụ thiết kể để phát triển và xây dựng hình ảnh SEO.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ SEO hiện đại và phổ biến nhất với chi phí 0 đồng.
 • Tối ưu hoạt động quảng cáo với Google và Facebook Ads.
 • Vân vân và còn rất nhiều kiến thức tuyệt vời khác đang chờ đón bạn sử hữu khóa học này.
 • SEO top 1 với mạng xã hội và Blog 2.0

 

Liên hệ khóa đào tạo SEO tại Nha Trang:

 • Hotline: 0868.976.368 - Gặp Hội
 • Email: hoinguyenct@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/hoinguyenvn

Chân thành cảm ơn các bạn đã xem thông tin về bài viết của mình, nếu các bạn thấy khóa học có ích thì nhớ chia sẻ khóa học này cho nhiều bạn bè cũng biết nhé, chúc các bạn thành công với SEO như mình nhé.


About Học nghề seo Freshman   Hoc nghe seo

3 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, November 15th, 2018, From Nha Trang, Vietnam.

Created on Dec 16th 2018 09:35. Viewed 286 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.