Articles

Kem dưỡng ẩm hiệu quả

by thiết kết mạng Hệ Thống Mạng

Dưỡng ẩm là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da cho da mặt của bạn. Lớp biểu bì trên chiếm 80% là nước và nếu như thiếu nước sẽ làm hiện tượng da khô nứt, bong tróc… do đó cần tới sự trợ giúp của kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm. Tuy nhiên chọn kem dưỡng ẩm tốt phù hợp cho từng loại da như thế nào thì chưa chắc quá nhiều bạn đã biết. Sau đây là một số chia sẻ để giúp bạn chọn kem dưỡng ẩm tốt nhất.

Với da khô

các cô nàng chàng trai thuộc da khô có khả năng đối mặt với hiện tượng nứt, nẻ cũng như bong tróc, đặc biệt vào các lúc thời tiết trở lạnh. Đối với những chàng và các nàng thuộc nhóm da này thì nên chọn kem dưỡng ẩm có gốc dầu, kết cấu dạng kem đặc, thành phần có những chất như Hyaluronic Axit (chất giữ nước), glycerin, ceramides (chát liên kết các tế bào).


Bật mí cách chọn kem dưỡng ẩm tốt theo từng loại da


Ngoài ra, lúc chọn kem dưỡng ẩm dành cho da khô nên chọn thêm các loại kem có thêm tác nhân chống oxi hóa, ao gồm những hoạt chất như tinh chất chiết xuất từ trà xanh, nho, bơ hạt mỡ, vitamin E cũng như C…

Với da dầu

rất nhiều người nghĩ da đã dầu có quá nhiều nhờn thì không bắt buộc dưỡng ẩm. Tuy nhiên, đây lại là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Da mắc phải dầu do hiện tượng thiếu nước buộc phải mất đi sự cân bằng độ ẩm, từ đó, hệ thống bã nhờn tiết ra quá nhiều hơn để gây lớp màng ẩm dầu cho da. Và nếu như không thể bổ sung đủ thể trọng nước và độ ẩm cho da, da có khả năng càng tiết ra bã nhờn cũng như dầu thừa.

Với da bị dầu cách chọn kem dưỡng ẩm kết quả tốt nhất là các dạng gel cấp nước, có nền nước cũng như kết cấu kem mỏng, thuận lợi thấm nhanh vào da. Các hàm lượng kết quả tốt nhất là chất Hyaluronic Axit - chất này hay giữ nước cho da), Glycolic axit và Niacinamide (2 chất này lại giúp kích thích sản sinh ra ceramide nhằm xây dựng lớp màng ẩm dẫn tới hàng rào bảo vệ cho da).


Bật mí cách chọn kem dưỡng ẩm tốt theo từng loại da


Với da hỗn hợp

Để dưỡng ẩm cho da hỗn thích hợp thiên khô, bạn chỉ nên chọn kem dưỡng ẩm lotion dạng sữa với thành phần dịu nhẹ ít gây kích ứng bởi những Ở tại vùng da khô này đều rất nhạy cảm. Sau khi rửa mặt và thấm dầu cho Vùng chữ T, bạn cũng bắt buộc dưỡng ẩm cho chúng để giúp hạn chế bớt hiện tượng nhờn dính do dầu thừa. Bạn nên chọn 2 sản phẩm dưỡng ẩm riêng biệt cho 2 Vùng da hay sử dụng cho Tại vùng da khô với trọng lượng nhiều hơn.

Riêng đối với da hỗn hợp thiên dầu, bạn bắt buộc chọn những loại gel dưỡng ẩm để sản phẩm nhanh chóng thẩm thấu hơn, vừa không tạo cảm giác bết dính làm khó chịu.


Bật mí cách chọn kem dưỡng ẩm tốt theo từng loại da


Với da nhạy cảm

Da nhạy cảm có thể khiến bạn lo lắng lúc chọn bất cứ loại kem nào kể cả kem dưỡng ẩm. Bởi cấu trúc da nhạy cảm có phần mỏng, lộ mao mạch li ti và rất dễ mắc phải kích ứng. Do đó khi chọn kem dưỡng ẩm da tốt cho da mặt để phòng tránh trường hợp da bị dị ứng, Mọc mụn nhiều nhỏ li ti hay là đỏ rát, bạn bắt buộc lưu ý các điều sau đây:

– đầu tiên bạn nên thử mỹ phẩm trước khi mua, cần thử sản phẩm Ở vùng da dưới cổ tay trong 24h để chắc chắn không có kích ứng nào xảy ra trên da của bạn.

– Nhớ kiểm tra kỹ bảng hàm lượng, thông có thể da nhạy cảm có khả năng rất kích ứng với những thành phần như paraben: hay được ghi trên nhãn là methylparaben, propylparaben, ethylparaben, butylparaben, chất tạo bọt Sodium lauryl sulfate, dầu khoáng mineral oil, cũng như các hương liệu như fragrance, perfume…


IFrame

COMBO MINI UNI BEAUTIFUL

Với da mụn

Ngay cả khi da của bạn đang bị mụn thì cũng rất cần độ ẩm. Khi da đủ độ ẩm, đủ nước hay điều tiết bã nhờn hiệu quả hơn, từ đó giảm được trường hợp bí lỗ chân lông do dầu thừa gây mụn phát sinh quá nhiều hơn.


Bật mí cách chọn kem dưỡng ẩm tốt theo từng loại da


khi lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn, cách nếu tốt nhất bạn bắt buộc chọn các sản phẩm mỏng, nhẹ để giữ cho da độ thông thoáng như dạng gel để da không mắc bóng nhờn. Kem dưỡng ẩm kết quả tốt dành cho da mụn có khả năng có khả năng Hyaluronic axit, Salicylic axit (chất kháng viêm cũng như có tác động tẩy tề bào chết nhẹ).

và bạn cũng nên lưu ý chọn sản phẩm Oil Free (không chứa dầu), Non-comedogenic (không gây ra bít lỗ chân lông) hay là Non-acnegenic (không làm mụn).

trên đây là các lưu ý khi chọn kem dưỡng ẩm hiệu quả nhất cho từng loại da. Hy vọng những tin tức trên đây thường giúp càng cô gái, chàng trai dưỡng da đúng cách, giúp da khỏe mạnh, sáng mịn.


Fanpage: Mỹ Phẩm Uni Beautiful

Địa chỉ: shop Uni.

Bật mí cách chọn kem dưỡng ẩm tốt theo từng loại da

Liên kết phụ: https://www.facebook.com/VaytinchapuytinVpbank/


Sponsor Ads


About thiết kết mạng Advanced   Hệ Thống Mạng

50 connections, 1 recommendations, 202 honor points.
Joined APSense since, November 18th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jan 3rd 2018 03:59. Viewed 76 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.