Articles

Huong da lua chon size giay da bong chuan nhat

by Nam Nguyễn Sell football boots
Giày đá bóng là một loại giày yêu cầu rất cao về việc vừa vặn. Tuy nhiên khi mua giày bóng đá Online nhiều khi chúng ta không thể thử giày được. Vậy phải làm như thế nào để có thể lựa chọn được size giày đá bóng chính xác? Nội dung này sẽ giúp các bạn có thể tình size giày phù hợp với chân mình nhé.
Tại sao lại cần mang giày đá bóng vừa size
Giày đá bóng là một yếu tố quan trọng hỗ trợ cầu thủ chơi bóng. Một mẫu giày đá banh vừa vặn ôm chân giúp cầu thủ có thể dứt điểm tốt hơn. Một mẫu giày bị chật có thể khiến bạn bị đau chân, mẫu giày bị rộng thì khiến bạn bị lỏng chân không sút được. Vậy nên hãy cố gắng lựa chọn size giày thật chính xác các bạn nhé.
Cach lựa chọn size giày đá bóng
Hướng dẫn chọn size giày đá bóng mà không cần đo
Hầu hết anh em chơi bóng đều đã sử dụng giày bata vải thượng đình hoặc bata tàu. Chính vì vậy nếu chúng ta căn cứ áng chừng size giày đá bóng so với giày vải bata thì chúng ta có thể lựa chọn được size giày chính xác. Nhiều shop bán giày thường lấy kinh nghiệm lúc tư vấn size giày để giúp khách hàng lựa chọn size. Nếu mang giày vải bata mang size bao nhiêu thì hãy lấy to hơn 1 size sẽ giúp bạn mang giày vừa vặn hơn.
Bảng quy đổi size giày đá bóng US UK
Cách chọn size giày đá bóng bằng cách đo bằng thước
Nếu bạn chưa mang giày vải bata bao giờ thì có thể lựa chọn size giày bằng cách đo bằng thước. Cách này thì đã có hướng dẫn rất nhiều rồi. Các bạn có thể tham khảo thêm ở cách đo và chọn size giày đá bóng chính xác nhất.

Sponsor Ads


About Nam Nguyễn Innovator   Sell football boots

20 connections, 0 recommendations, 87 honor points.
Joined APSense since, September 25th, 2016, From Hanoi, Vietnam, Vietnam.

Created on Nov 5th 2017 21:38. Viewed 643 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.