Articles

Hồng sâm loại được ưa chuộng nhất

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Sâm khô Hàn Quốc hay còn gọi là Hồng sâm củ khô Hàn Quốc được chế biến từ rễ củ sâm tươi có kích thước lớn nhìn bắt mắt và đạt 6 năm tuổi. Đây cũng được xem là một trong những cách để bảo quản sâm được lâu nhất được áp dụng từ xưa cho đến nay. Đồng thời, khi chế biến thành hồng sâm thì giá trị dinh dưỡng cũng được nâng cao hơn gấp nhiều lần so với để tươi mua sâm tươi hàn quốc loại 6 củ 6 năm tuổi .

Hồng sâm củ khô KGS Punggi củ lớn hộp thiếc 300gr
- Đây là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất áp dụng công thức chế biến truyền thồng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

[IMG] 

- Thành phần của sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% củ hồng sâm đạt 6 năm tuổi.

- Quy cách đóng gói của sản phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh, những củ hồng sâm khô được bọc trong túi hút chân không đặt trong hộp gỗ thông, sau đó mới đặt vào trong hộp thiếc với trọng lượng 300gr mua kẹo sâm hàn quốc loại không đường .

- Hồng sâm củ khô Punggi được sản xuất bởi thương hiệu hồng sâm nổi tiếng tại Hàn Quốc KGS – Korea Ginseng Store.

- Tác dụng chính mà sản phẩm này mang đến cho người dùng là giúp tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện tình trạng mất ngủ, giúp bảo vệ tốt hệ tim mạch, gan, thận, giúp xương khớp chắc khỏe, trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thọ và đặc biệt là tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

- Đối tượng thích hợp sử dụng là những người có thể trạng yếu, người đang trong quá trình hồi phục, người cao tuổi hoặc nam giới yếu sinh lý…

Xem thêm sản phẩm Hồng sâm củ khô KGS Punggi củ lớn hộp thiếc 300gr tại cách sử dụng hồng sâm hàn quốc ! 


Hồng sâm củ khô KGC số 30 hộp thiếc 300gr
- Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu hồng sâm chính phủ Cheong Kwan Jang KGC – một thương hiệu được chính phủ Hàn Quốc xác  nhận và bảo trợ.

- Thành phần sản phẩm được làm từ 100% củ hồng sâm 6 năm tuổi.

- Sản phẩm được đóng gói hút chân không trước khi cho vào hộp gỗ thông đựng trong hộp thiếc với trọng lượng 300gr. Với thiết kế và quy cách đóng gói kỹ càng làm tôn lên tính lịch sự và sang trọng của sản phẩm.

- Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hồng sâm lớn nhất Hàn Quốc KGC – Korea Ginseng Corp.

- Hồng sâm củ khô KGC số 30 có tác dụng rất lớn trong việc giúp tăng cường sinh lực, bảo vệ cơ thể trước các nguy cơ bệnh tật, tăng cường chức năng sinh lỹ nam nữ, chống lại quá trình lão hóa của cơ thể, giúp trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thọ.

- Sản phẩm có thể sử dụng với nhiều đối tượng, trừ những trường hợp mắc bệnh xuất huyết não, người bị sốt cao. Với những người mắc bệnh tim và huyết áp cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jan 7th 2020 10:32. Viewed 348 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.