Articles

Hướng dẫn cách kiểm tra số seri ipad

by Thumualaptop PhuGia Thu Mua Laptop Phú Gia

Bạn có nhu cầu mua thiết bị ipad về phục vụ nhu cầu sử dụng của mình? Tuy nhiên, giữa rừng sản phẩm chính hãng và giả nhái lẫn lộn khiến bạn gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề lựa chọn. Vậy hãy chọn kiểm tra số seri ipad để nắm bắt sản phẩm thuộc dòng nào. Nếu chưa biết cách kiểm tra như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những hướng dẫn chi tiết sau đây.

1. Tại sao cần kiểm tra số seri ipad?

Kiểm tra số seri ipad được cho là công việc cần thiết không thể thiếu đối với những khách hàng có nhu cầu mua thiết bị về sử dụng. Bởi trên thực tế, công việc này mang lại nhiều lợi ích cho người thực hiện, bạn có thể điểm qua điều đó ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra số seri ipad 1

Mỗi ipad chính hãng có số seri khác nhau

a. Giúp người mua nhận biết sản phẩm còn mới hay cũ

Seri ipad là dãy số hoặc chữ duy nhất nhằm thể hiện một thiết bị nhất định Số seri được biết đến với nhiều công dụng khác nhau. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến khả năng chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả. Bởi mỗi một seri được sử dụng cho duy nhất 1 thiết bị. Do đó, dựa vào số seri được thể hiện trên máy, bạn có thể xác định sản phẩm thuộc hàng chính hãng hay hàng giả nhái.

b. Mở khóa icloud ipad wifi và 3g

Mở khóa icloud ipad wifi và 3g là một trong những phương pháp mới được nhiều người chọn thực hiện. Đây là tính năng mới mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Điều đó giúp bạn nhận thấy seri ipad có những tính năng đặc biệt nhất. Với seri bạn có thể mở khóa icloud nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 đến 12 giờ.

c. Kiểm tra thông tin bảo hành và ngày sản xuất

Số seri ipad giúp bạn kiểm tra được thông tin bảo hành và ngày sản xuất. Dựa vào đó bạn có thể xác định thời gian bảo hành của sản phẩm. Đây là một trong những việc làm cần thiết khi bạn có ý định mua ipad. Nếu có thông tin bảo hành bạn có thể kiểm tra để phân biệt hàng cũ và hàng mới. Từ đó, bạn có thể kiểm tra được thời gian active, thời gian bảo hành và nhận biết sản phẩm của mình có thuộc hàng chính hãng hay không.

Những ưu điểm của seri ipad mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Vì vậy, bạn nên kiểm tra seri ipad để có được nhận biết tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào, bạn có thể điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

>>> Xem thêm: Chuyên gia hướng dẫn cách phân loại Ipad chính xác nhất

2. Kiểm tra số seri ipad như thế nào?

Hướng dẫn cách kiểm tra số seri ipad 2

Cách kiểm tra số seri ngay trên chính ipad của mình

Ipad là dòng sản phẩm thuộc máy tính bảng được đông đảo người dùng chọn lựa. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với đa dạng các tính năng hiệu quả. Bạn có thể chọn kiểm tra số seri Ipad để nắm bắt những kiến thức chi tiết nhất.

a. Kiểm tra số seri trên thiết bị ipad

Cách đầu tiên bạn cần thực hiện để kiểm tra số seri trên ipad khá đơn giản. Bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính bạn cần đi đến cài đặt.

Bước 2: Bạn đi tiếp cài đặt chung

Bước 3: Bạn vào phần giới thiệu sau đó kéo xuống đi đến xem số seri.

Cách thực hiện kiểm tra seri trên ipad khá đơn giản. Bạn nên chọn thực hiện theo các bước kể trên để có kiểm tra được số seri. Từ đó giúp bạn phân biết sản phẩm chính hãng hay không.

b. Kiểm tra seri trên itune

Hướng dẫn cách kiểm tra số seri ipad 3

Kiểm tra seri trên ứng dụng itune

Bên cạnh cách kiểm tra số seri trên chính ipad, bạn còn có thể kiểm tra trên itune. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn có thể điểm qua chi tiết ngay dưới đây.

Bước 1: Bạn cần cài sẵn itune trên máy tính để kiểm tra số seri.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần cắm dây cáp để kết nối ipad với chiếc máy tính.

Bước 3: Trên itune bạn cần thực hiện chọn tab thiết bị ipad của mình.

Bước 4: Bạn đi đến phần tóm tắt, sau đó đi đến phần itune bạn sẽ nhận thấy số seri của thiết bị.

Cách kiểm tra seri khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần cài itune trên máy tính mới thu được hiệu quả cao.

Với hai cách thực hiện kể trên bạn đã có thể thực hiện kiểm tra số seri ipad. Dựa vào đó bạn đừng ngại áp dụng vào thực hiện để thu được hiệu quả cao.


Sponsor Ads


About Thumualaptop PhuGia Innovator   Thu Mua Laptop Phú Gia

9 connections, 0 recommendations, 62 honor points.
Joined APSense since, July 17th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 6th 2019 05:04. Viewed 585 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.