Articles

gioi thieu dich vu chuyen hang quang chau

by Shop Yg ***

Không phải ngẫu nhiên mà Quảng Châu - thành phố 10 triệu dân của Trung Quốc - trở thành địa chỉ tin cậy của dân buôn tại Hà Nội. Với những lợi thế của mình, những con đường thương mại, những khu chợ đầu mối dài hàng km của thành phố trở thành “thiên đường” mua sắm của các cá nhân, đơn vị kinh doanh. Mua được hàng rồi. Vậy còn chuyển hàng từ quảng châu về hà nội? Đây là thắc mắc của rất nhiều người mà nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp vô cùng cụ thể.

Nhu cầu mua hàng và chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Không chỉ các cá nhân, shop nhỏ lẻ mà ngay cả những đơn vị kinh doanh lớn cũng có nhu cầu nhập nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc. Lý giải cho nguyên do khiến nhiều người ưa chuộng sử dụng và kinh doanh hàng hóa Quảng Châu, là bởi những lợi thế mà mặt hàng này mang đến cho người tiêu dùng.

  • Hàng Quảng Châu đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng hàng hóa, ngập tràn các mặt hàng mới lạ, độc đáo, hàng thiết kế;

  • Hàng Quảng Châu có mức giá rẻ bất ngờ và bán chạy nhất thế giới. 

Chính vì vậy mà nhu cầu mua bán và sử dụng hàng Quảng Châu ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội khiến người mua hàng cũng rất đau đầu bởi các thủ tục thông quan, những rủi ro có thể xảy ra như tắc biên…. khiến thời gian vận chuyển kéo dài.

Để giải quyết những khó khăn khi chuyển hàng quảng châu như trên, các dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội ra đời và phát triển nở rộ. 

Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội tại Alochuyenhang

Bên cạnh các vấn đề như tìm kiếm và tiếp cận được nguồn hàng Quảng Châu tốt và rẻ, thì việc chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng rất được người tiêu dùng quan tâm. 

Làm thế nào để chuyển hàng quảng châu thuận lợi, trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất? 

Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề trên, Alochuyenhang đã cho ra đời dịch vụ van chuyen hang quang chau về Việt Nam với nhiều ưu đãi, giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm mua sắm thuận lợi và trọn vẹn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quảng châu, Alochuyenhang mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội tại Alochuyenhang

  • Đa dạng mặt hàng:

Alochuyenhang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam như hàng thời trang, hàng gia dụng, hàng công nghiệp, đồ điện tử…

Lưu ý: Alochuyenhang không nhận vận chuyển các loại hàng thuộc danh sách hàng cấm theo quy định của pháp luật 2 nước.

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng:

Alochuyenhang chuyen hang quang chau nhanh chóng và tiện lợi nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình kinh doanh của bạn.

  • Giá rẻ và cạnh tranh:

Mức phí dịch vụ của Alochuyenhang được đánh giá là rẻ và có tính cạnh tranh so với thị trường lên đến 10 – 20% do đã cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết.

  • Cam kết chất lượng:

Alochuyenhang cam kết đảm bảo hàng hóa vận chuyển về tới tay khách hàng an toàn, nguyên đai nguyên kiện. Nếu xảy ra sự cố nào ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị đơn hàng (khi khách hàng tham gia bảo hiểm).

Nếu trường hợp khách hàng không tham gia bảo hiểm, chúng tôi cũng vẫn sẽ có sự bồi thường hợp lý.

Lấy phương châm “Sự chuyên nghiệp, uy tín là nền tảng thành công”, Alochuyenhang luôn cố gắng hoàn thiện và thực hiện nghiêm ngặt từng khâu, nhằm mang đến những dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất, nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển đảm bảo đúng hàng, đủ số lượng, an toàn và chính xác thời gian đã hẹn.

Bạn là cá nhân, shop bán hàng, đại lý… cần chuyển hàng từ quảng châu về hà nội? 

Bạn cần tìm một đơn vị chuyển hàng từ quảng châu về việt nam nhanh chóng mà chi phí thấp?

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Alochuyenhang, mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết hoàn toàn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 112, Ngõ 95 Chiến Thắng, Tân Triều, Hà Đông

Tel: 088888 55 54

Email: hotro@Alochuyenhang.com

Fanpape: https://www.facebook.com/alochuyenhang/

Website: https://alochuyenhang.com/

Nguồn: https://alochuyenhang.com/gioi-thieu-dich-vu-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-ha-noi.html


Sponsor Ads


About Shop Yg Advanced    ***

47 connections, 0 recommendations, 301 honor points.
Joined APSense since, March 24th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 4th 2019 22:44. Viewed 169 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.