Articles

Giải pháp chống nóng cho mái bằng là gì?

by Hoài Nam Thiết bị vệ sinh

Với phần lớn thiết kế nhà mái bằng, nhiều gia chủ đang đau đầu tìm kiếm giải pháp chống nóng mái bằng nhằm giảm nhiệt khi mùa nóng bắt đầu. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn mẫu gạch chống nóng mái bằng làm mát không khí hiệu quả nhất được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn. Tham khảo ngay nhé.

gạch chống nóng mái bằng

Có nên sử dụng gạch chống nóng mái bằng không?

Hiện tại, có nhiều quan điểm cho rằng không nên sử dụng các loại gạch chống nóng mái bằng vì dòng gạch này không mang hiệu quả cao. Và thay vào đó, nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp trồng cây trên mái hoặc thiết kế bể cá…

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc sử dụng các loại vật liệu chống nóng bằng gạch mang hiệu quả tối ưu nhất để làm mát không khí trong nhà. Với chất liệu tuyển chọn, cùng quy trình sản xuất với công nghệ cao giúp các dòng gạch này có tính năng chống nóng cực hữu hiệu. Theo như nhận xét của nhiều gia đình đã từng lựa chọn phương pháp chống nóng bằng gạch thì nhà ở của họ luôn mát mẻ vào mùa hè, ngay cả thời điểm mức nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C.

gạch chống nóng mái bằng 1

Sử dụng gạch chống nóng là phương pháp tối ưu nhất cho các gia đình

Theo như nhiều chuyên gia, việc trồng cây trên mái chỉ làm giảm một mức nhiệt nhất định và không có hiệu quả cao vào những ngày trời nắng to. Bởi đa số các loại cây trồng trên mái khá nhỏ và không có tán xòe rộng. Còn với phương pháp làm bể cá sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng bê tông, dễ gây thấm dột và làm giảm tuổi thọ cho công trình. Tìm hiểu thêm gạch chống nóng 4 lỗ cho các ngôi nhà của bạn nhé!

Mẫu Gạch chống nóng mái bằng HIỆU QUẢ NHẤT

Với những gia đình đã hoàn thiện, thì hãy lựa chọn ngay các sản phẩm gạch lát nền để thi công chống nóng cho mái bằng.

  • Gạch lá nem – Gạch chống nóng mái bằng HOT nhất 2018

Gạch lá nem – Gạch chống nóng sân thượng mái bằng là một loại gạch Cotto có chân, được sử dụng để lát nền cho các khu vực ngoại thất. Đặc trưng của chất liệu và kiểu dáng giúp cho sản phẩm có khả năng chống nóng hữu hiệu. Chính vì thế, đây là một gợi ý tuyệt vời cho các công trình nhà ở có thiết kế mái bằng.

mẫu gạch chống nóng mái bằng

Thiết kế và chất liệu của gạch lá nem có tác dụng cách nhiệt khá tốt

  • Gạch lát Cotto chống nóng mái bằng

Gạch chống nóng mái bằng – gạch đỏ cotto là một giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình. Dòng gạch này vừa mang đến thẩm mỹ cao với vẻ đẹp  bình dị – truyền thống, vừa mang đến cảm giác mát mẻ, chống nóng tối ưu cho các công trình.

gach chong nong mai bang

Gạch đỏ cotto có tác dụng chống nóng cực tốt cho sân thượng, mái bằng

  • Gạch chữ U – Chống nóng mái bằng hiệu quả vượt trội

Gạch chữ U có khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối, giúp làm mát không khí trong phòng ở. Với dòng gạch này, các gia đình có thể lát theo 2 kiểu khác nhau, tùy thuộc vào việc có sử dụng và đi lại trên mái nhà hay không. Nếu bạn cũng muốn tham khảo loại gạch này có thể tìm hiểu báo giá gạch chống nóng chữ u nhé!

mau gach chong nong mai bang

Gạch chống nóng chữ U là một lựa chọn hoàn hảo để chống nóng mái bằng

XEM NGAY BÁO GIÁ – CHIẾT KHẤU LỚN TẠI BIG HOUSE!

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499

Trên đây là tổng hợp các mẫu gạch chống nóng mái bằng hiệu quả từ dòng gạch xây đến gạch lát nền cho các gia đình. Hi vọng thông qua bài viết, các bạn sẽ có được những giải pháp hiệu quả nhất, giúp làm mát không khí, tạo sự thoáng đãng và dễ chịu cho chính bạn và người thân.

Nguồn: https://viglacerahanoi.vn


Sponsor Ads


About Hoài Nam Innovator   Thiết bị vệ sinh

15 connections, 0 recommendations, 71 honor points.
Joined APSense since, August 23rd, 2018, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Oct 18th 2018 05:46. Viewed 490 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.