Articles

Gia cac loai cau nang tren thi truong Viet Nam hien nay

by traitimsoida 199 Yên Phát phân phối máy vệ sinh

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng chuyên dịch vụ sửa chữa ô tô nhưng lại đang băn khoăn trong việc lựa chọn thiết bị. Vậy thì cầu nâng chính là một gợi ý tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua. Có thể thấy câu nâng hạ xe là loại thiết bị vô cùng quan trọng đối với một xưởng sửa chữa ô tô, có chức năng hỗ trợ công việc sửa chữa và duy tu xe.

Hiện nay trên thị trường giá cầu nâng rửa xe ô tô như thế nào, có bao nhiêu loại cầu nâng phổ biến, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Là thiết bị được sử dụng trong việc thay đổi vị trí, nâng hạ ô tô cho phù hợp để sửa chữa hay rửa xe. Cầu nâng 1 trụ giúp cho việc rửa xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều: trong quá trình rửa xe, các bạn hoàn toàn có thể thao tác làm sạch gầm xe một cách chuyên nghiệp, giúp đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các loại cầu nâng 1 trụ nội địa hiện nay có mức giá từ 50 – 60 triệu đồng, còn hàng nhập khẩu giá cao hơn một chút khoảng 60 – 70 triệu đồng

Cầu nâng hạ xe 2 trụ

Kiểm tra xe trên cầu nâng 2 trụ kiểu có cổng

Giá của thiết bị nâng 2 trụ tương đối rẻ, chỉ từ 30 triệu đồng trở lên.

Đây là loại cầu nâng có chức năng nâng hạ xe lên xuống giúp thợ dễ dàng kiểm tra cũng như sửa chữa hệ thống gầm xe ô tô. Ben nâng xe 2 trụ được chia làm 2 loại là ben nâng xe có cổng và ben nâng xe không cổng.

- Cầu nâng xe ô tô không cổng: có thể nâng những dòng xe có mui cao mà không bị hạn chế chiều cao. Vì vậy các loại  xe du lịch như Ford transit hay Med Center,... có thể yên tâm không bị vướng khi phải nâng cao sửa gầm. Tuy nhiên, thiết bị này có 1 nhược điểm là cáp nằm bên dưới nên dễ bị ăn mòn.

- Cầu nâng có cổng: khắc phục được nhược điểm của loại cầu không cổng đó là cáp nằm trên nên được bảo vệ tốt. Hơn nữa thiết bị này rất vững chắc an toàn cho người sử dụng.

             || Xem thêm: >>  Trọn bộ dụng cụ rửa xe ô tô

Cầu nâng xe ô tô 4 trụ

Là thiết bị sử dụng để nâng hạ những loại xe có trọng tải lớn như xe chở hàng, với công suất nâng lớn, có thể kiểm tra góc lái nếu kết hợp với đĩa kiểm tra hay bộ kiểm tra góc lái 3D.

Giá thành của loại cầu nâng này khoảng từ 45 – 200 triệu đồng tùy loại.

Ben nâng kiểu xếp

Ben nâng kiểu xếp (cầu nâng cắt kéo) là thiết bị nâng hạ ô tô được sử dụng nhiều trong các gara sửa chữa ô tô có diện tích chật hẹp hay những cửa hàng thay vỏ lốp ô tô. Cầu nâng cắt kéo có độ ổn định và thiết kế chắc chắn hơn so với các loại cầu nâng khác.

Mức giá của ben nâng kiểu xếp giá rơi vào khoảng 40 – 300 triệu đồng tùy sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau.


Hi vọng thông qua bài viết này của chúng tôi, các bạn đã có những đánh giá chính xác hơn về các thiết bị nâng hạ xe cũng như giá cầu nâng xe ô tô, qua đó có thể tự lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu mua hàng hay tìm hiểu thêm về sản phẩm các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé!


           || Tham khảo: Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô
Sponsor Ads


About traitimsoida 199 Advanced   Yên Phát phân phối máy vệ sinh

22 connections, 0 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 14th 2019 21:04. Viewed 537 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.