Articles

Doanh Nghiep Dia Oc Tang Canh Tranh Bang Can Ho Chuyen Biet

by Zakaland G. marketer

Doanh nghiệp địa ốc tăng cạnh tranh bằng căn hộ chuyên biệt

Thay vì phát triển căn hộ đơn thuần, chủ đầu tư giới thiệu nhiều mô hình mới như căn hộ Green Town sức khỏe, gác lửng, chìa khóa đôi...

Nguồn cung tăng sẽ dẫn đến sự canh tranh ngày càng cao trên thị trường. Trong bối cảnh này, CBRE cho rằng các doanh nghiệp địa ốc muốn tiếp cận người dùng phải tạo nên những sản phẩm chuyên biệt, phục vụ cho từng nhu cầu cụ thể của người dùng.

"Cuộc chạy đua tích cực này giữa các chủ đầu tư đang và sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho người tiêu dùng và toàn cảnh thị trường bất động sản tại Việt Nam", ông Duy nhận định.

Tiện ích ngoại khu Green Town, không tính tiện ích khu đô thị Vĩnh Lộc

Xem chi tiết căn hộ Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

Đây là loại hình căn hộ đã thịnh hành ở nhiều quốc gia. Mỗi căn có kết cấu trần cao hơn thông thường, bố trí thêm gác lửng bên trong. Sản phẩm này có những điểm tương đồng với căn hộ thông tầng (duplex) nhưng có nhiều ưu điểm linh hoạt hơn.

Do chiếm cả hai tầng, Green Town thường có diện tích lớn trong khi căn hộ gác xép có diện tích đa dạng, có thể bố trí 1 - 4 phòng ngủ.

Tập đoàn IDE tiên phong phát triển căn hộ loft khi tung ra dự án Green Town tại TP HCM vào cuối tháng 7/2017. Chủ đầu tư chỉ dành 10 trong tổng số 40 tầng của tòa nhà để phát triển dòng căn hộ này.

Tiện ích trường học gần căn hộ Green Town trong khu đô thị Vĩnh Lộc

Tham khảo tiện ích Green Town http://zakaland.com/green-town-binh-tan/tien-ich-green-town-binh-tan/tien-ich-ngoai-khu-green-town/

Căn hộ Green Town hướng đến tối đa hóa các không gian mở, thu hút nguồn năng lượng và ánh sáng tự nhiên, bổ sung nhiều thiết bị tăng cường sức khỏe cho người ở.

Cụ thể toàn bộ căn hộ Green Town đều trang bị hệ thống tạo ion âm có tác dụng thanh khiết, giảm thiểu các chất độc hại trong hông khí. Mỗi căn Green Town sở hữu 2 ban công chính và phụ, giúp đón nhiều nắng, gió và không khí tươi tố cho sức khỏ, tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh hệ thống vườn nhiệt đới, Green Town còn đầu tư hệ thống aqua gym hiện đại, có tác dụng giảm chấn thương, tốt cho hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ giảm cân. Hệ thống này là một phần của hồ bơi resort trên không rộng tới 500m2.

Mô hình dual-key thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ hoặc những người có nhu cầu cho thuê lại một phần căn hộ của mình. Trong trường hợp muốn xóa bỏ ngăn cách, chủ nhà có thể dỡ bức tường giữa hai phòng để thành một căn hộ rộng rãi.

Ưu điểm của Green Town là tọa lạc tại những vị trí đắc địa, giá bán Green Town thấp so với các dự án trong cùng khu vực và thường có khả năng thanh khoản cao. Loại hình này là phù hợp với phong cách sống độc lập và năng động của giới trẻ.

Tham khảo các mẫu nội thất phòng khách chung cư đẹp http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-dep/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on Jun 16th 2018 00:55. Viewed 276 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.