Articles

Địa chỉ cho thuê trang phục Myanmar chất lượng tại HCM

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Bạn đang có ý định mua hoặc thuê một bộ trang phục truyền thống của Myanmar mà không biết thuê ở đâu cho đảm bảo chất lượng, cũng như giá cả phải chăng nhất. Do vậy địa chỉ bán và cho thuê trang phục Myanmar đã trở thành vấn đề mà bạn đang rất quan tâm.

 

Hoài Giang shop chuyên bán và cho thuê trang phục Myanmar

 

Địa chỉ cho thuê trang phục Myanmar chất lượng

 

Hiện nay với nhu cầu hội nhập và giao lưu giữa các nước Đông Nam Á với  nhau, do vậy nhu cầu bán và thuê trang phục Myanmar của khách hàng ngày càng nhiều. Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, nhà may Hoài Giang đã mang đến cho khách hàng những bộ trang phục truyền thống của đất nước Myanmar xinh đẹp đến tận tay khách hàng.

 

Với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc nổi bật sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú, theo đúng yêu cầu và sở thích, cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo, giá thành phải chăng. Do vậy khách hàng đã hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Hoài Giang shop.

 

Địa chỉ cho thuê trang phục Myanmar chất lượng

 

Bên cạnh đó khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để chọn lựa, vì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp khách hàng chọn được những bộ trang phục Myanmar phù hợp với độ tuổi, cũng như bắt kịp xu hướng.

 

Bạn biết gì về trang phục truyền thống của Myanmar?

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có bộ trang phục truyền thống đặc trưng cho đất nước, do vậy với trang phục truyền thống của đất nước Myanmar đã làm cho du khách thế giới phải trầm trồ ngắm nhìn. Chính vì sự cầu kỳ tỉ mỷ, cũng như qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ, đã thổi hồn vào trang phục vẫn tôn lên đường nét cho người mặc.

 

Địa chỉ cho thuê trang phục Myanmar chất lượng

 

Bộ trang phục truyền thống của nam giới đất nước Myanmar được biết đến với tên gọi là Longchy gồm có quần và xa rông may kín quần ở chính giữa, được phối hợp cùng áo sơ mi hoặc áo truyền thống có tên là Taipon, nhìn rất lạ mắt và thú vị, như những chiếc váy được buộc túm lại, do vậy người đàn ông của myanmar thường phải mất thời gian để chỉnh sửa lại trang phục trong quá trình di chuyển.

 

Còn đối với các chị em phụ nữ thì trang phục truyền thống Myanmar có tên là Thummy, nhìn bề ngoài có kiểu dáng thiết kế gần giống với trang phục truyền thống của các cô gái Lào. Do đó với sự tiện dụng và không mất thời gian để mặc, các bộ trang phục của Myanmar được sử dụng trong các dịp lễ hội lớn của đất nước, cũng như những ngày trọng đại trong cuộc đời của người dân đất nước Myanmar.

 

Nguồn: https://hoaigiangshop.com/dia-chi-cho-thue-trang-phuc-myanmar-chat-luong.html


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Oct 12th 2017 06:52. Viewed 541 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.