Articles

Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lưu ý khi bạn mở shop quần áo trẻ em

by CaRot Kids Quần áo trẻ em

http://carotkids.com/ đang với ý định buôn bán quần áo, nhưng chưa sở hữu kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo trẻ con. Vốn thì mình dành dụm được khoảng 200 triệu, nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Người nào đã từng buôn bán với thể san sẻ sở hữu mình một đôi kinh nghiệm bán quần áo con nhỏ được không?

một, Kinh nghiệm của một số người đi trước

ó sưu tầm được một san sớt về kinh nghiệm bán áo quần trẻ em khá hay, tuy hơi dài nhưng hơi thiết thực và đáng giá cho những người đang nghiêm túc và muốn buôn bán thực sự. Bạn tham khảo bài viếtSự thành công khi bỏ vốn ra buôn bán 1 lĩnh vực gì Đó không đơn thuần chỉ là niềm vui vì sẽ kiếm được phổ thông tiền. Nó là động lực trong cuộc sống của chúng ta đã nỗ lực khiến cho và nỗ lực để đạt kết quả phải chăng nhất. Đồng tiền kiếm được vừa là niềm vui vừa là minh chứng khẳng định năng lực của người

Kiếm tiền là điều vô cùng rẻ trong quá trình bão giá hiện giờ, nhưng giả dụ chỉ xác định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập thì Các bạn 90% là thất bại. Ko dám tự hào nhưng cho tới giờ phút này mình nghĩ mình đã thành công, thứ nhất là vì niềm say mê, thứ hai là vì sự hiếu thắng, thứ ba mới là thu nhập, thứ tư là vì những lý do riêng….( dòng này mỗi người sở hữu 1 điều riêng). Những động lực này cần phối hợp với tri thức buôn bán, con mắt thẩm mỹ, đầu óc tính toán, kinh nghiệm thực tế, vốn đầu tư, sự ủng hộ trợ giúp của các người xung quanh… Nhưng tất cả các chưa đủ để khiến nên thành công của bạn, còn cần đa số ở sự may mắn, đôi khi điều này rất khó để lý giải…

kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em

Nhưng ví như cứ ngồi sợ mình sẽ là một trong các người không may mắn thì bạn chẳng bao giờ làm được điều gì. Do vậy thêm một nguyên tố cho sự thành công trong kinh doanh của Các bạn là sự táo tợn, liều lĩnh, dám nghĩ dàm khiến. Biết chấp thuận thất bại thì mới có ngày thành công.

2. Điều tra thị trường

Bước đầu lúc bạn muốn mở cửa hàng áo xống trẻ em thì bạn phải bỏ thời gian để khảo sát thị trường xem thị trường xống áo con nít hiện tại đang nhộn nhịp cỡ nào, mang bao nhiêu cửa hàng mà theo thẩm định của bạn là thành công và phát triển, bao lăm shop chậm vững mạnh và mang nguy cơ vỡ nợ... Tìm hiểu lý do họ thất bại và học hỏi những cửa hàng kinh doanh thành công.

Bước 2 là bạn cần Nhận định về nhu cầu của ba má lúc tìm áo xống cho con. Cụ thể là bố mẹ đầu tư tìm áo xống cho con chủ yếu vào lứa tuổi nào. Nơi nào tập trung đông trẻ ở lứa tuổi nào? Và nhu cầu về dòng hàng hóa mà bác mẹ thích là gì? Hàng vnxk, cambodia hay trung quốc, thái lan, hàn quốc... Lúc biết được nhu cầu của họ mình sẽ đáp ứng theo hầu hết. Nhờ việc điều tra thị trường chi tiết cẩn thận bạn sẽ biết phương pháp phân chia vốn buôn bán 1 bí quyết hợp lý và hiệu quả nhất.

Bước 3: Bạn cần dò hỏi để biết khu vực bạn định mở cửa hàng sẽ có bao nhiêu bác mẹ dám bỏ tiền sắm cho con bất cứ gì mình thích mà không quan tâm giá, bao nhiêu cha mẹ chỉ thích mua hàng đẹp, chất lượng, giá cao và bao nhiêu ba má chỉ chấp thuận sắm hàng ở giá thành làng nhàng, hoặc phải chăng... Nhờ thời kỳ dò hỏi này bạn sẽ biết được mình nên đầu tư kinh doanh vào tầng lớp người mua nào cho hợp lý để nhắm chọn đúng quý khách.

Cùng với đó thì http://carotkids.com/quan-ao-be-trai/ hy vọng bạn hãy làm công tác này 1 bí quyết máu nóng nhất và đừng lo tốn rộng rãi thời kì bởi chỉ lúc bạn làm phải chăng dò hỏi bạn mới có được định hướng buôn bán đúng đắn: nên kinh doanh loại hàng nào? Vốn bỏ ra là bao nhiêu, bán cho lứa tuổi nào...


3. Nguồn bán lẻ áo quần con trẻ

Bước trước nhất mà bạn cần Phân tích là nguồn bán sỉ xống áo con trẻ uy tín, chất lượng, giá thấp nhất. Hiện giờ, sở hữu số đông nguồn để bạn lấy sỉ áo xống trẻ em, tuy nhiên bạn cần cân kể cũng như Phân tích thật kĩ nhà sản xuất hàng hóa mà mình sẽ nhập. Phân tích về chính sách lấy buôn áo quần để có được các khuyến mại và hỗ trợ thấp nhất. Mặt khác, bạn nên Tìm hiểu rộng rãi nguồn sản xuất hàng hóa khác nhau để so sánh và với thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nguồn hàng ko chỉ phải đẹp mà còn phải mang chất lượng phải chăng di kèm giá bán sỉ vừa phải.


4. Đặt cửa hàng ở vị trí nào?


ví như bạn nhắm đối tượng người dùng là những người có thu nhập cao thì nên đặt cửa hàng ở các nơi như trọng tâm mua tìm, tiêu khiển cao cấp và tiên tiến. Còn nếu, quý khách tiêu chí bạn nhắm tới với thu nhập thông thường thì bạn chỉ cần mở một shop có quy mô vừa phải tại nơi tập kết đông đúc dân cư qua lại như những tòa trung cư, trường học... Để với thể tiếp cận người mua tiềm năng 1 phương pháp thuận tiện hơn.
kinh nghiệm mở shop quần áo

5, buôn bán xống áo con trẻ online trên mạng cần bao nhiêu vốn?

Theo như nghiên cứu của http://carotkids.com/quan-ao-be-gai/ thì vốn để kinh doanh áo quần trẻ thơ online trên mạng gồm những cho phí căn bản sau:

Tiền hàng, tiền mua buôn xống áo trẻ thơ

Tiền xây dựng và duy trì trang web (nếu bạn muốn đầu cơ lâu dài & chuyên nghiệp)

Tiền marketing online (google adwords, facebook marketing, seeding forum…)

Tiền thuê gian hàng online ví như bạn thuê 1 gian hàng trên 1 chợ điện tử nào chậm tiến độ như sendo hay lazada…

Tiền thuê nhân lực xử lý đơn hàng, đóng gói, ship hàng

Tiền lãi ngân hàng ví như bạn vay vốn để kinh doanh

Về cơ bản ví như bạn là một người có tác động trên mạng, mang phổ biến người sẵn sàng ủng hộ bạn khi bạn kinh doanh thì giá tiền buôn bán quần áo con nít online trên mạng của bạn sẽ đỡ hơn số đông. Vì bạn sẽ phải bỏ giá tiền quảng bá ít hơn. Nói chung giả dụ mang trong tay vài chục triệu đồng bạn với thể tưởng tượng việc buôn bán này.Sponsor Ads


About CaRot Kids Freshman   Quần áo trẻ em

9 connections, 0 recommendations, 43 honor points.
Joined APSense since, March 31st, 2017, From Ha Noi, Viet Nam, Vietnam.

Created on Oct 3rd 2017 02:39. Viewed 659 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.