Articles

Chua tri viem am ho bang la trau khong co duoc khong

by Huang Anginee Health and medical

Chữa viêm âm hộ bằng lá trầu không có được không? Là câu hỏi của không ít chị em lúc xuất hiện hiện tượng ngứa ngáy Tại vùng âm hộ. Nhằm giúp chị em giải đáp vấn đề này, hãy cùng các chuyên gia khám phụ khoa ở bình dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bệnh viêm âm hộ, lí do hình thành và triệu chứng có khả năng gặp

Bệnh viêm âm hộ là hiện tượng cơ quan sinh dục của phụ nữ bị viêm nhiễm, gây ra khá nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng tới đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của chị em. Thậm chí, bệnh nếu như không được chữa bệnh nhanh chóng còn ảnh hưởng tới sức khỏe và dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.

căn nguyên dẫn đến viêm âm hộ

Viêm âm hộ do vi khuẩn gây phải qua khá nhiều con đường không giống nhau. Trong đó, có khả năng kể tới các con đường như:

Do cấu tạo âm hộ: Âm hộ là cơ quan sinh dục dưới trược tiếp dẫn ra ngoài, bộ phận này gắn liền với bộ phận bài tiết gần ở vùng hậu môn. Vì vậy, nước tiểu rất dễ gây nhiễm khuẩn cho âm hộ

Giao hợp không an toàn: Việc giao hợp không an toàn với những đối tượng đang mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội,… có thể khiến chị em có thể bị nhiễm khuẩn và mắc bệnh.

Sử dụng băng vệ sinh không đúng cách: Dùng băng vệ sinh không đúng cách khiến cho âm hộ bị kích ứng hoặc máu kinh bị ô nhiễm và gây ra viêm nhiễm âm hộ.

Dùng thuốc kháng sinh tràn lan: phụ nữ sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh không đúng cách, uống thuốc tránh thai hoặc đang mang thai sẽ là thời gian thuận lợi để vi khuẩn làm bệnh phát triển.

Vệ sinh Ở vùng kín không sạch sẽ cũng như đúng cách: Việc vệ sinh Tại vùng kín không đúng cách cũng như có thể xuyên trong chu kỳ kinh nguyệt, trước cũng như sau lúc mang thai, hậu sản, thời kỳ thai nghén,… khiến vi khuẩn có điều kiện phát triển.

Viêm âm hộ thông có khả năng có khá nhiều biểu hiện khác nhau, tuy thuộc vào từng loại nấm gây ra bệnh mà viêm âm hộ thường có các triệu chứng dưới đây.

Bộ phận sinh dục ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu cũng như mùi càng nặng thêm lúc giao hợp.

Dịch âm hộ xuất hiện bất có khả năng, có màu trắng đục, xanh, đặc hoặc loãng,…

Cảm giác đau, xót lúc đi tiểu, giao hợp,…

Xuất huyết bất sẽ ở âm hộ lúc bị viêm nhiễm nặng.

Bệnh viêm âm hộ nếu như không biết nhanh chóng cũng như trị bệnh sớm có khả năng làm nhiều tác hại nguy hiểm cho người bệnh.

2. Tác hại của bệnh viêm âm hộ

Viêm âm hộ là bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em đàn bà cũng như gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của nữ giới.

Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày

đàn bà khi bị viêm âm hộ thường có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và kèm theo mùi hôi, khiến chị em cảm thấy tự ti trong sinh hoạt hàng ngày.

gây vô sinh

Viêm âm hộ nếu không trị bệnh sớm có khả năng dẫn đến khiến khí hư tích tụ ngày càng nhiều và cản trở việc đi lại của tinh trùng vào trong tử cung để thụ thai. Đây là chính là nguyên do làm vô sinh ở chị em nữ giới.

Là căn nguyên dẫn tới cần các bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa là nguyên nhân dẫn tới bắt buộc nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm như: Viêm đường tiết niệu, viêm Ở vùng chậu, ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung,… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

Ảnh hưởng tới đời sống tình dục

Chị em khi bị viêm âm hộ luôn có cảm giác đau tức khó chịu khi giao hợp, phải ngại gần gũi. Trường hợp này nếu như kéo dài có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Ảnh hưởng tới thai nhi

phụ nữ mang thai nếu mắc bệnh viêm âm hộ sẽ gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe của mình cũng như thai nhi. Thậm chí, bệnh còn có thể làm trường hợp sảy thai hay sinh non,…

Viêm âm hộ gây ra khá nhiều tác hại không giống nhau cho chị em phụ nữ. Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh chị em bắt buộc tìm cách phòng khám âu mỹ việt chữa trị sớm để tránh những tác hại về sau.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 15th 2018 03:03. Viewed 681 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.