Articles

Cách chọn mua vòng tay Tỳ Hưu cho những người mệnh Kim

by kha ngan SEO

Tỳ Hưu hiện đang là một trong những trang sức phong thủy đang được sử dụng rất nhiều vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có ý nghĩa cầu mong may mắn đến cho người sử dụng.

 
Theo thuyết Ngũ hành trong phong thủy, thế giới vật chất dù có vạn vật, muôn màu thì đều được quy thành các “hành” cụ thể. Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ, trong đó mỗi hành đều có mối quan hệ tương tác qua lại với nhau. Con người cũng vậy, dù mỗi người được sinh vào một năm riêng biệt nhưng đều có thể quy về 1 trong 5 hành, gọi là mạng (mệnh). Mỗi năm sinh lại tương ứng với một mạng, gọi là mạng Kim, mạng Mộc, mạng Thủy, mạng Hỏa, mạng Thổ.
 
Trong việc áp dụng quy luật Ngũ hành vào đời sống hàng ngày của con người, không thể không nhắc tới vấn đề sử dụng màu sắc. Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà chúng ta sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò quan trọng. 
 
Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên khi lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ đặc biệt chú ý.
 
Nếu theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất.
 
Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…
 

 
Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy theo mệnh kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên khi lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ đặc biệt chú ý.
 
Nếu theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất.
 
Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…
 
Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.
 
Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng dựa theo quy luật Ngũ hành Tương sinh, Tương khắc. Theo đó, mỗi hành (mạng, mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (tốt nhất), màu tương hợp (tốt nhì), màu khắc chế (tốt ba) và màu bị khắc chế (xấu, nên tránh dùng).
 
  • Màu tương sinh của mạng Thủy: Trắng, bạc, vàng nhạt
  • Màu tương hợp của mạng Thủy: Đen, xanh nước biển
  • Màu khắc chế của mạng Thủy: Đỏ, hồng, tím
  • Màu bị khắc chế của mạng Thủy: Vàng sậm, nâu đất
 
Người mệnh thủy tránh đeo nhẫn Tỳ Hưu màu vàng hay nâu do Thổ khắc Thủy ( đất sẽ chặn dòng nước chảy) nếu không sức khỏe sẽ bị giảm sút, hay hao tài tốn của.
 
Để an toàn hơn thì trước khi đeo gia chủ cần tẩy uế chiếc vòng tay của mình bằng việc đem ngâm với nước muối pha loãng, sau đó đem phơi năng khoảng 2 giờ đồng hồ.

Sponsor Ads


About kha ngan Innovator   SEO

12 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, November 22nd, 2016, From Ha noi, Vietnam.

Created on Nov 14th 2017 02:59. Viewed 989 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.