Articles

Lựa chọn đá phong thủy cho những người mệnh Kim

by kha ngan SEO

Vòng đá thạch anh, chuỗi hạt đá thạch anh trắng là một món trang sức phong thủy mang một vẻ đẹp riêng – vẻ đẹp của sự tự kiềm chế và giấu mình, nó phù hợp với những bạn gái mạnh mẽ, cương nghị

Đá thạch anh là một loại đá rất phổ biến trong tự nhiên, chúng còn có tên gọi là “thủy ngọc”. Đá có công thức hóa học là SiO2, có độ cứng là 7/10 (theo thang độ cứng Mohs). Như vậy, đặc điểm tự nhiên của đá thạch anh là khá cứng, vòng đá thạch anh sẽ bền, khó vỡ hơn hầu hết các loại đá khác trong tự nhiên.

Đối với người mệnh Kim thường có tính độc đoán và cương quyết. Họ luôn hành động mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc và là những người có trực giác nhạy bén, nhưng họ làm việc rất cứng nhắc, là những người lãnh đạo đôi khi họ quá nghiêm nghị dẫn đến ảnh hưởng đến mỗi quan hệ của họ với nhân viên. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ (màu vàng) sinh Kim và là chủ nhân của mệnh Kim nên màu sở hữu của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng đem lại may mắn trong đường công danh, thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Kim hòa giải các mối xung đột, điều tiết tính khí, duy trì quan hệ hài hòa với mọi người, từ đó nâng cao sự uy danh của người lãnh đạo.


Thạch anh trắng bao gồm nhiều sắc thái: Không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu và trong suốt còn được gọi là thạch anh pha lê, tượng trưng cho sự tinh khiết nên dễ dàng dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể. Người mệnh kim khi đeo các sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng tốt rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng,…

Ngoài ra khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát có tác dụng ức chế các nguồn năng lượng có tính năng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính. Đeo đá thạch anh trắng còn giúp chữa bệnh đãng trí và kiềm hãm, chặn đứng những tính xấu – tâm ma trỗi dậy.

Người phù hợp với vòng tay đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc. Vì vậy, trước khi mua vòng tay thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên gia về phong thủy nhờ tư vấn xem mình có hợp với đá thạch anh trắng không.


Sponsor Ads


About kha ngan Innovator   SEO

12 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, November 22nd, 2016, From Ha noi, Vietnam.

Created on Nov 21st 2017 04:16. Viewed 504 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.