Articles

Các bước lắp bồn cầu Inax chuẩn kỹ thuật

by Tbvs Inax Thiết bị vệ sinh

Inax là bồn cầu nhiều các gia đình sử dụng, với chất lượng tốt và cùng cùng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Cùng tìm hiểu cách lắp đặt bồn cầu Inax 504 đúng kỹ thuật và khoa học nhé!

Cảm ơn bác Kì Anh đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Big House. Do bác không nêu rõ sản phẩm bồn cầu Inax bác mua để sử dụng là mẫu sản phẩm nào nên chúng tôi xin https://inaxcaocap.vn/huong-dan-cach-lap-dat-bon-cau-inax-504.html và bồn cầu Inax treo tường để bác có thể tham khảo nhé.

cách lắp bệt inax 504

Lắp đặt bồn cầu Inax đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện

Cách lắp đặt bồn cầu Inax 504 đơn giản, đúng kỹ thuật

Mẫu bồn cầu Inax 504, là những mẫu bồn cầu vệ sinh Inax được sử dụng phổ biến nhất có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá giống nhau nên cách lắp bồn cầu inax của 2 nhóm thiết bị này cũng tương tự. Để có thể tự lắp đặt bồn cầu Inax trước hết bạn cần tham khảo chi tiết hướng dẫn cách lắp đặt trên mỗi sản phẩm bồn cầu mà bạn mua nhé.

Để bồn cầu được lắp đặt chính xác và nhanh nhất bạn cần phải xác định được bị trí ống chờ thải. Nếu vị trí ống chờ thải không phù hợp với bồn cầu mà bạn muốn đưa vào sửa dụng sẽ gây nhiều khó khăn cho việc lắp đặt. Chính vì vậy Bạn cần tính toán kĩ vị trí ống chờ thải để phù hợp với hình dáng, kích thước bồn cầu mà bạn muốn đưa vào sử dụng. Đối với dòng sản phẩm bồn cầu Inax hai khối thì chiều dài ống chờ là 12-13mm.

cách lắp đặt bồn cầu Inax 504

Đo đạc, tính toán vị trí ống chờ thải

Để quá trình lắp đặt bồn cầu Inax đảm bảo đúng kỹ thuật, các bạn hãy tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành lắp gioăng cao su vào đế thải. Ở bước này, yêu cầu khách hàng cần lắp gioăng ôm khít vào ống đế thải gồm cả phần xung quanh và trên miệng nhằm đảm bảo cho 2 bộ phận đó kín, không bị rò rỉ và nước.

Cách lắp bệt inax 504

Cách lắp đặt đế thải bồn cầu Inax C504

Đặt đế thải vào lỗ chờ cho vuông góc với tường, sử dụng vữa trát tường để cố định 2 cạnh đế thải xuống nền nhà.

Bước 2: Quý khách đặt bồn cầu lên đế thải sao cho lỗ thoát bồn cầu cắm vào miệng đế thải. Tiếp theo, khách hàng cần sử dụng ốc vít cố định bồn cầu xuống nền nhà.

cách lắp bồn cầu inax

 Đặt thân bồn cầu lên đế thải

Ở bước này, để đảm bảo việc lau rửa nền nhà sau này được dễ dàng và thuận lợi, bạn chỉ nền dùng xi măng trắng trét xung quanh chân bồn cầu.

Bước 3: Đặt ống phân phối nước vào trong thân bồn cầu, khách hàng cần lưu ý đặt mặt trên ống có chữ Inax hướng vào lòng thân bệt.

cách lắp đặt bồn cầu inax

Bước 4: Tiến hành lắp két nước vào bồn cầu

Cách lắp bệt Inax 504

Đầu tiên, bạn cần bắt chân ốc và thân bồn chứa nước sau đó tiến hành gắn bồn chứa vào thân bồn cầu sao cho đầu ống phân phối nước cắm vào lòng miệng van xả trong thân bồn nước, đảm bảo các ốc bắt vừa chặt.

Bước 5: Lắp đặt nắp bồn cầu

Nếu bạn hoàn thành đầy đủ 5 bước hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Inax trên có nghĩa bồn cầu của bạn đã có thể đưa vào sử dụng được ngay rồi nhé. Nếu bạn muốn sở hữu nhiều hơn các thiết bị vệ sinh như https://inaxcaocap.vn/bao-gia-thiet-bi-ve-sinh-inax.html 2018 thì nên tìm hiểu để biết mức giá chuẩn và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Cách lắp đặt bồn cầu Inax treo tường

cách lắp đặt bồn cầu inax

Bản vẽ kỹ thuật bồn cầu treo tường Inax

Trước khi tiến hành lắp đặt bàn cầu Inax treo tường, cần đảo bảo đầy đủ các vật dụng đính kèm sản phẩm đường cấp – thoát nước theo tiêu chuẩn:

– Đường kính ốp cấp: Ren M21 (TCVN)

–  Đường kính ống thải: 90mm (PVC) Class 2 theo TCVN – 5161:2002

– Áp lực nước cấp: 0.075 Mpa~0.75 Mpa

– Sử dụng silicon và băng tan để tránh tình trạng rò rỉ nước tại các mấu chốt kết nối.

Bước 1: Lắp đặt đường ống cấp nước

Bước 2: Lắp đặt phụ kiện bắt tường

Tất cả phụ kiện bắt tường đều được lắp đặt âm bên trong tường vì thế tường cần xây tối thiểu 200 mm

Sau khi hoàn thiện phu kiện, khách hàng nên ốp gạch bao xung quanh bên ngoài để tắng tính thẩm mỹ. Để hở ống cấp, thải nước và phần bu lông cố định bệt.

Bước 3: Lắp đặt ống thải nước

– Ở bước này, bạn cần chú ý bao ngoài bu lông bằng ống nhựa đi kèm với sản phẩm để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

– Có nắp bảo vệ bao ngoài đường ống để tránh các đồ vật khác rơi vào đường ống.

– Ống kết nối với ống thải được lắp ở vị trí phía trên ống chờ thải. Ống kết nối với Tank được lắp trên thân sứ.

– Dùng vòng đệm cao su để có định bệt.

Bước 4: Lắp đặt ống cấp nước

Lắp đặt ống cấp nước vào thân sau Tank khi đã cố định giá đỡ vào tường.

Bước 5: Hoàn thiện lắp đặt giá đỡ

Cố định nắp bảo vệ nút nhấn để thuận tiện trong quá trình thi công.

Sử dụng vữa để trét xung quanh sau đó, dùng gạch ốp bên ngoài.

Bước 6: Lắp đặt bàn cầu treo tường

Bước 7: Lắp đặt bảng nút nhấn

Bước 8: Lắp đặt bệ ngồi

Lắp lần lượt giăng su, bu lông và đai ốc

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu bảng https://inaxcaocap.vn/bao-gia-chau-rua-mat-inax.html hay giá bồn cầu và nhiều thiết bị Inax khác qua các bài viết nhé!

Trên đây là những bước lắp đặt sản phẩm bồn cầu Inax cho khách hàng hàng có yêu cầu tìm hiểu. Nếu trong quá trình lắp đặt, bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc thực hiện cách lắp đặt bồn cầu Inax hãy liên hệ tới dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của showroom Big House với số hotline 024.668.44.779 – 0964.362.965 để được phục vụ nhanh chóng với chi phí ưu đãi theo thỏa thuận.

Hoặc, ghé thăm trực tiếp cửa hàng trưng bày sản phẩm của Big House tại 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy Hà Nội để chiêm ngưỡng và sở hữu cho mình mẫu trang thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, giá rẻ.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn/huong-dan-cach-lap-dat-bon-cau-inax-504.html


Sponsor Ads


About Tbvs Inax Freshman   Thiết bị vệ sinh

10 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 24th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 22nd 2018 05:43. Viewed 364 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.