Articles

Củ gai khô có tốt không?

by Củ Gai Tươi An Thai Củ Gai Tươi An Thai
Các mẹ ở trên các diễn đàn mẹ và bé đang truyền tai nhau những công dụng tuyệt vời của củ gai khô đối với sức khỏe bà bầu nói tiêng và đối với những người mắc bệnh đái dắt nói riêng? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các mẹ tìm hiểu chi tiết về công dụng thật của củ gai khô để có các mẹ có nhìn khách quan và chi tiết hơn.


Củ gai khô là gì?


Đầu tiên chúng tôi muốn đi giới thiệu qua một chút về thảo dược này. Củ gai khô là củ nằm sâu dưới lòng đất của cây tầm ma (hay còn gọi là cây gai) được sấy khô. Nó thường được các thầy lang cho vào những bài thuốc đông y.

Củ gai khô
Hình ảnh củ gai khô

Công dụng của củ gai khô


Ở Việt Nam, lời đồn thường đi quá xa và không đúng với sự thật cũng như tính chất của sự việc. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy ư. Vâng, đây sẽ là lời giải thích ạ.

Củ gai khô chính xác được sử dụng trong các bài thuốc đông y để dùng cho mẹ bầu và sử dụng để chữa một số bệnh như đái dắt, bí đái, nóng trong. Tuy nhiên để nói rằng loại củ khô này có công dụng thần kỳ thì chưa hoàn toàn đúng cho lắm. Theo các công trình nghiên cứu về loại thảo dược này, khi dể ở dạng củ tươi thì nó mới được coi là một thảo dược có công dụng thần kỳ đối với mẹ bầu. Tuy nhiên, khi đã sấy khô thì nó bị hạn chế rất nhiều về mặt tác dụng.

Củ khô chỉ sử dụng để cho mẹ bầu an thai, ngoài ra còn những công dụng khác như chữa động thai, dọa sảy thai, bong tách nhau thai, tụ dịch màng nuôi thì phải xem xét lại. Bởi vì khi sấy khô hàm lượng 
acid chlorogenic bị giảm xuống rất nhiều khiến cho quá trình chữa bệnh bị kéo dài hơn rất nhiều. Bạn biết đó, bị động thai mà chờ dài thì có mà bị sảy thai phải không? Chính vì vậy chúng tôi khuyên các mẹ ngoài việc an thai ra thì các bệnh khác các mẹ tuyệt đối không nên dùng mà phải dùng củ gai tươi - thaoduocanbinh.com/cu-gai-tuoi-n168764.html mới đảm bảo công dụng tuyệt vời nhất.

>>> Các mẹ có thể tìm hiểu địa chỉ mua củ gia tươi tại thaoduocanbinh.com/mua-cu-gai-tuoi-chat-luong-uy-tin--o-dau-n152224.html

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ rõ cho các mẹ hiểu về vấn đề công dụng thực sự của củ gai khô rồi ạ. Các mẹ hãy cần nhắc để lựa chọn sản phẩm cho hợp lý ạ.

>>> Nguồn: 
http://thaoduocanbinh.com/cu-gai-kho-co-tot-khong-truong-hop-nao--nen-dung-cu-gai-kho-n165423.html

Sponsor Ads


About Củ Gai Tươi An Thai Junior   Củ Gai Tươi An Thai

2 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, January 30th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Mar 30th 2018 22:38. Viewed 409 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.