Articles

Boi Vi Sao Hay Lap Dat Chia Khoa Cua Cuon Ma Nhay

by Henry Hoang achaudoor

remote cửa cuốn là thiết bị không thể thiếu khi bạn lắp đặt cửa cuốn tự động, tiện lơi, an toàn và bền bỉ là các ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho khách hàng, nhất là điều khiển cửa cuốn mã nhảy.

Bởi Vì Sao Hãy Mua Điều Khiển Cửa Cuốn Mã Nhảy

Nếu bạn chưa biết về mã nhảy thì mình sẽ giới thiệu sơ qua như sau. Trên thị trường chìa khoá cửa cuốn mang 3 dòng là remote cửa cuốn mã cố định (mã sóng), remote cửa cuốn mã gạt và chìa khoá cửa cuốn mã nhảy. Trong đó, mã cố định và mã gạt là chỉ sở hữu 1 mã và luôn giữ nguyên cho toàn bộ các lần tiêu dùng. Còn chìa khoá cửa cuốn mã nhảy sẽ thay đổi mã nên sẽ an toàn hơn. Những máy dò sóng của Trung Quốc có thể dò ra được tần số mở cửa của mã cố định và mã gạt nhưng phải bó tay trước loại mã nhảy.

remote cua cuon

kỹ thuật chìa khoá cửa cuốn mã nhảy được thành lập dựa trên cơ sở tự tổ hợp những chữ số và chữ cái. Các số và chữ này sẽ tự tổ hợp tạo thành mã khoá, remote nào phát đúng mã này thì cửa sẽ mở. Sau mỗi lần đóng/ mở cửa cuốn bằng mã khoá, remote và bộ điều khiển sẽ tự động reset (tái tổ hợp) bộ mã mới từ những ký tự và xoá đi bộ mã cũ. Ngày nay, dù cho bằng máy dò sóng thì mã cũ đã xoá và sẽ không thể tiêu dùng được nữa. Vậy nên có thể nhắc là công nghệ mã nhảy là an toàn nhất nây giờ để bảo vệ cửa cuốn nhà bạn.

Lưu ý lúc dùng remote cửa cuốn mã nhảy

Mặc dù là công nghệ mã nhảy an toàn nhất hiện tại nhưng nếu bạn không sử dụng đúng phương pháp thì kẻ trộm vẫn có thể đột nhập được vào căn nhà. Nếu làm mất remote cửa cuốn, bạn nên ngay lập tức xoá đi gần như các mã đã lưu trong bộ điều khiển, sau đó tái thiết lập mã mới cho những remote còn tiêu dùng. Bây giờ, remote cửa cuốn bị mất ko được cài đặt lại phải mã khoá đó bị vô hiệu và cửa cuốn của bạn sẽ được an toàn. Khách hàng có thể vào web remote cửa cuốn Á Châu Door tại địa chỉ remotecuacuon.achau.biz để tham khảo phương pháp xoá và cài đặt mã nhé.


Sponsor Ads


About Henry Hoang Freshman   achaudoor

1 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, April 24th, 2018, From hcm city, Vietnam.

Created on Feb 21st 2019 03:04. Viewed 487 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.