Articles

Bảo dưỡng Toyota mùa Covid 19 tại Toyota Tây Ninh khuyến mãi ngập trời!

by Tran Hoa Marketing

Tình trạng “cấp cứu” xe khẩn cấp luôn khiến các ông bà chủ tốn nhiều tiền để chi trả. Lý do chính đó là quá phớt lờ với khâu bảo dưỡng xe. Do đó, để tránh những tình huống đáng tiếc, Toyota luôn khuyến khích khách hàng của mình tham gia bảo dưỡng toyota thường xuyên, chi phí được đại lý hỗ trợ tối đa, lại đảm bảo an toàn mỗi khi vận hành, kéo dài tối đa tuổi thọ. 

Bảo dưỡng toyota, hình thức kiểm tra xe định kỳ, “thăm khám”  kịp thời, kéo dài tuổi thọ tối đa

Bảo dưỡng toyota là gói dịch vụ kiểm tra định kỳ mà các đại lý xe khuyến cáo các bạn nên chú ý và thực hiện. Bảo dưỡng tốt nhất là theo đúng định kỳ hay khi chạy quá số km quy định. Điều này sẽ tốt hơn khi bạn để xe báo hiệu rồi mới mang đến đại lý, vì khi ấy đã chuyển sang công đoạn khác là sửa chữa và thay thế, không còn bảo dưỡng nữa. Đôi khi tình trạng nặng phải mua hẳn một chiếc xe mới, tốn kém rất nhiều. 

Việc mang xe đi bảo dưỡng toyota rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến đại lý, đội ngũ nhân viên sẽ “khám” kỹ càng và báo cáo cho bạn biết chi tiết về tình trạng thực tại của xe, và phục hồi lại quay về trạng thái ban đầu, giúp xe vận hành mướt và êm hơn. Ngoài những máy móc kỹ thuật, thì nhân viên còn kiểm tra độ thắng, chân ga và thay xăng nhớt. Mức phí dịch vụ hoàn toàn không đắt như bạn đang suy nghĩ. 

Hiện nay, tại đại lý toyota Tây Ninh, cũng như nhiều đại lý khác thuộc hệ thống toyota triển khai nhiều gói voucher giảm giá cho khách hàng khi đến vệ sinh giàn lạnh điều hòa, vệ sinh ngoại thất, lẫn nội thất.. giúp xe luôn thoáng mát, phòng ngừa dịch bệnh tồn tại và phát triển.

Công tác bảo dưỡng xe toyota luôn được chăm chút kỹ lưỡng tối đa, tuy nhiên sẽ không làm tốn thời gian quá nhiều của bạn (khoảng 1 tiếng cho tất cả các khâu). Bạn có thể an tâm về điều này và thực hiện dịch vụ nhé. 

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các gói dịch vụ toyota Tây Ninh, bạn có thể ghé thăm trang chính thức của đại lý. Trên đó có cập nhật đầy đủ và cụ thể cho bạn tham khảo. Hoặc bạn có nhu cầu mua xe, bạn có thể vào chuyên mục dòng xe trên thanh menu để theo dõi và chọn lựa mẫu xe phù hợp.

Bảo dưỡng toyota là việc làm cần thiết mà chủ xe cần phải tạo thói quen để giúp xe luôn được bảo dưỡng tốt, tăng tính vận hành bền cho xe. Từ đó, xe mới có thể cùng bạn đồng hành lâu dài và đưa bạn đến những cung đường đẹp mà bạn muốn khám phá. 

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình bảo dưỡng xe, bạn có thể liên hệ qua hotline 1800 65 65 hoặc trực tiếp tại địa chỉ toyota Tây Ninh số 50 Hoàng Lê Kha, KP3. P3. TP Tây Ninh nhé.  Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 295 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Apr 12th 2020 11:49. Viewed 555 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.