Articles

Bồn cầu thông minh có những tính năng ưu việt nào?

by Vuong Tuoi Tư vấn thiết kế nội thất

Mẫu Bồn cầu thông minh là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt các mẫu bàn cầu thông minh tích hợp nhiều chức năng hiện đại bậc nhất. Kiểu dáng sang trọng, thiết kế liền khối, kiểu dáng bắt mắt. Hãy cùng HUGE tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như những tính năng, ưu điểm ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

1. Bồn cầu thông minh là gì?

Khi văn hoá nhật ngày càng phổ biến, những sản phẩm của nhật được đón nhận rộng rãi. Và bàn cầu điện tử cũng chính là một trong những sản phẩm điển hình đó. Đây là mẫu bồn cầu có nắp khác với các mẫu bồn cầu thông thường như hiện nay đó là hoạt động bằng điện và tính hợp những tính năng như tự đóng mở nắp – tự rửa – sấy – mát xa. Đặc biệt, có thể làm ấm bệ ngồi, rất thích hợp sử dụng vào mùa động lạnh giá như ở Miền Bắc Việt Nam.

 2. Tính năng đặc biệt của bàn cầu điện tử

Bên dưới là những tính năng, chức năng ưu Việt của dòng sản phẩm cao cấp này:

2.1. Phun rửa vệ sinh

Đây chức năng nổi bật, cũng là chức năng chính của dòng sản phẩm vô cùng hiện đại này. Theo đó, bồn cầu sẽ có chức năng phun rửa – massage sau khi bạn đi vệ sinh xong. Với chức năng này sẽ giúp bạn không phải tự mình vệ sinh như trước, không tốn kém giấy vệ sinh, mang lại sự tiện lợi và góp phần bảo vệ môi trường.

2.2. Sấy khô

Sau khi đi vệ sinh xong bạn sẽ được phun rửa tự động, và tiếp theo là chức năng sấy khô. Bạn có thể chọn mức nhiệt phù hợp, nhiệt độ sấy sẽ hiển thị ở trên nắp bồn cầu – bạn có thể sử dụng điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ gió sấy. Nếu không muốn sử dụng chức năng này bạn có thể tắt đi.

2.3. Chức năng làm ấm bệ ngồi

Tính năng này là bồn cầu sẽ sưởi ấm bệ ngồi theo nhiệt độ lựa chọn. Vào mùa đông, bệ ngồi thường rất lạnh – đặc biệt là mùa đông ở Miền Bắc Việt Nam. Chức năng này sẽ giúp cho bệ ngồi ấm hơn – đem lại cảm giác dễ chịu khi đi vệ sinh – rất thích hợp sử dụng trong gia đình có người già và trẻ nhỏ.

>> https://huge-germany.com/

2.4. Bồn cầu thông minh có chức năng tự động mở nắp

Khi bạn cách bồn cầu khoảng 50m, bồn cầu sẽ có chức năng tự động mở nắp mà bạn không cần phải dùng tay để mở. Chức năng này có được nhờ tích hợp cảm ứng từ thông minh, hiện đại. Đây cũng là chức năng nổi bật nhất của dòng sản phẩm cao cấp này.

3. Có nên mua bồn cầu điện tử không?

Theo các chuyên gia sức khỏe cho biết, mẫu bồn cầu này rất thích hợp sử dụng trong cuộc sống hiện đại, giảm thiểu rất nhiều bệnh do vi khuẩn – vi rút gây nên. Ví dụ: Khi đi vệ sinh song bạn không phải tự mình vệ sinh như thông thường mà sẽ được bồn cầu tự động vệ sinh – massage….Điều này giúp hạn chế chạm tay.

Đặc biệt, vào mùa đông rất lạnh giá sẽ khiến nắp bồn cầu lạnh nên khi đi vệ sinh không cảm thấy thoải mái – nếu ngồi trực tiếp lên bệ sẽ thấy khó chịu – lạnh giá. Điều này sẽ được khắc phục khi dùng dòng sản phẩm điện tử thông minh. Bạn có thể lựa chọn nhiệt độ thích hợp cho bệ ngồi, làm bệ ngồi ấm lên.

Giá thành của sản phẩm cũng không quá đắt đỏ, lại mang đến nhiều tính năng – tiện ích tuyệt vời thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

4. Đại lý có nên kinh doanh dòng sản phẩm này không?

Cuộc sống hiện đại, con người sẽ tìm đến những sản phẩm tự động hoá. Vì thế, nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm thông minh sẽ bùng nổ trong thời gian sớm. Nên việc kinh doanh bàn cầu điện tử chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bàn cầu thông minh chắc chắn mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho đại lý chuyên bán thiết bị vệ sinh.

>> Nguồn: Bồn cầu thông minh có những tính năng ưu việt nào?

Trên đây là ưu điểm, tính năng, và giải đáp có nên kinh doanh bồn cầu thông minh hay không? Nếu bạn có ý định kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp, chắc chắn trở thành trào lưu hot hãy liên hệ đến HUGE nhé.Sponsor Ads


About Vuong Tuoi Advanced   Tư vấn thiết kế nội thất

3 connections, 0 recommendations, 104 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 31st 2022 04:39. Viewed 225 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.