Articles

Bồn cầu nhựa là gì? Tại sao bồn cầu nhựa được nhiều người lựa chọn?

by Big House Tư vấn thiết bị vệ sinh

Bồn cầu nhựa là cái tên khá lạ lẫm khi mọi người đã quen với bồn cầu sứ như hiện nay. Chính vì vậy, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh loại bồn cầu này và băn khoăn không biết có nên sử dụng chúng trong gia đình. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về bồn cầu nhựa nhé

Bồn cầu nhựa là gì?

bồn cầu nhựaBồn cầu nhựa là gì?

Bồn cầu nhựa là loại bệ xí di động thường dành cho người già hoặc trường hợp bị bệnh không tiện đi lại. Nhiều người không biết sẽ nghĩ rằng loại bồn cầu này được lắp cố định trong nhà vệ sinh, chỉ khác ở chỗ bồn cầu bình thường làm bằng sứ còn bồn cầu này làm bằng nhựa. Cách hiểu như vậy là chưa đúng.

Bàn cầu nhựa được thiết kế có kiểu dáng như bồn cầu sứ thông thường, bên trong lòng bồn cầu có để một chiếc bô nhỏ đi cùng, sau khi đi vệ sinh bạn chỉ cần mang bô nhỏ đi đổ là được. Loại bồn cầu này cũng ngồi bệt như bồn cầu bình thường, được thiết kế khá chắc chắn nên bạn sẽ không lo bị ngã hay chông chênh khi sử dụng. Ưu điểm của loại bồn cầu này là có thể di động được, được làm từ nhựa nên chúng tương đối nhẹ và rất tiện lợi.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/ban-cau-ngoi-xom

Có nên sử dụng bồn cầu nhựa trong gia đình?

bồn cầu nhựa 1Bàn cầu nhựa phù hợp với người già hoặc người bệnh đi lại bất tiện

Bồn cầu nhựa chỉ phù hợp với người già hoặc những người bị bệnh đi lại bất tiện, còn với hộ gia đình bình thường thì nên dùng loại bồn cầu sứ, lắp cố định ở nhà vệ sinh. Loại bồn cầu sứ vừa bền, vừa sạch, vừa dễ vệ sinh hơn bàn cầu nhựa. Trường hợp buộc phải dùng bàn cầu nhựa thì bạn cần thường xuyên vệ sinh để đảm bảo lúc sử dụng luôn được sạch sẽ.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/bon-cau-1-khoi-gia-re

Những thông tin trên chắc đã giúp bạn biết được bồn cầu nhựa là gì và có nên sử dụng chúng trong gia đình hay không. Hiện nay, các hãng thiết bị vệ sinh đều thiết kế và cho ra đời các mẫu bồn cầu thông minh, sử dụng rất tiện lợi, bạn có thể xem xét để lựa chọn được mẫu phù hợp với gia đình mình. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199 hoặc trực tiếp xem mẫu tại showroom Big House số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/


Sponsor Ads


About Big House Freshman   Tư vấn thiết bị vệ sinh

5 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, February 15th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 11th 2019 22:47. Viewed 516 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.