Articles

Cách chọn bồn tắm nằm loại nhỏ phù hợp nhất cho gia đình

by Big House Tư vấn thiết bị vệ sinh

Bồn tắm nằm là sự lựa chọn tối ưu cho nhà tắm hiện nay nhưng nhiều người băn khoăn không biết phòng tắm nhỏ thì có dùng bồn tắm nằm được không? Hoàn toàn có thể bạn nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ cho nhà tắm diện tích hẹp, giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu phù hợp với phòng tắm của gia đình mình.

Kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ cho nhà tắm diện tích hẹp

bồn tắm nằm loại nhỏKích thước bồn tắm nằm nhỏ

Bồn tắm nằm loại nhỏ hiện được thiết kế hình chữ nhật phù hợp cho nhiều gia đình nhỏ, có rất nhiều kích thước:

  • 1200 x 750 x 600mm
  • 1400 x 800 x 600mm
  • 1400 x 750 x 600mm
  • 1500 x 750 x 600mm
  • 1500 x 800 x 600mm
  • 1500 x 850 x 600mm

Với những kích thước bồn tắm nằm trên bạn có thể dựa vào diện tích cụ thể của phòng tắm nhà mình để chọn được kích thước phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay, một số thương hiệu có sản xuất bồn tắm nằm kích thước nhỏ là: Amazon, Caesar… Bồn tằm nằm loại nhỏ cũng có loại thường và loại massage, loại massage sẽ đắt hơn nhưng mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn loại này cho phòng tắm của gia đình mình.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/chau-rua-mat-chan-dung

Những lợi ích khi sử dụng bồn tắm nằm

bồn tắm nằm loại nhỏ 1Tắm bồn tắm nằm rất tốt cho sức khỏe 

Theo các chuyên gia, sử dụng bồn tắm nằm rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng:

  • Tốt cho hệ tim mạch: Tắm bồn tắm nằm giúp cơ thể cải thiện tuần hoàn của cơ thể bởi vì nó có thể làm giảm độ nhớt của máu và làm cho các mạch máu hoạt động tốt hơn. Đặc biệt, tắm trong bồn tắm nằm nước ấm có thể làm giảm huyết áp và cải thiện lưu thông, rất tốt cho người trung niên và người già.
  • Giảm stress: Sau một ngày học tập và làm việc, còn gì thoải mái hơn là được ngâm mình trong bồn nước ấm phải không nào. Điều này giúp giảm stress, cung cấp năng lượng, cải thiện tâm trạng, giúp nâng cao sức khỏe hơn.
  • Cân bằng hormone: Nghiên cứu đã chứng minh, các hormone ACTH hoặc beta endorphin hay cortisol được giải phóng từ tuyến yên có thể được duy trì ở mức cân bằng khi tắm bằng nước ấm trong bồn tắm.
  • Tăng cường miễn dịch cho cơ thể: Bác sĩ cho hay, ngâm trong bồn nước lạnh có thể giúp khôi phục tổn thương tế bào, giảm nguy cơ và tăng tỷ lệ sống của một số bệnh ung thư, từ đó giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/bon-tam-hieu-nao-tot

Hi vọng với các kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với phòng tắm của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0981.727.199, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/


Sponsor Ads


About Big House Freshman   Tư vấn thiết bị vệ sinh

5 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, February 15th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 23rd 2019 04:51. Viewed 417 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.