Articles

Bat bai loi noi doi cua cung hoang dao nam thuoc nhom nguyen to Khi

by Minh Phuong Marketing
Các chàng trai luôn ngọt ngào với người yêu của mình, tuy nhiên trong những lời ngọt ngào đó có bao nhiêu phần trăm là dối trá. Cùng Minh Phương bắt bài lời nói dối của các chàng trai thuộc nhóm nguyên tố Khi : Song Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10) nhé! 

1/ Bắt bài lời nói dối của nam cung Song Tử (22/5 - 21/6) 

Nổi tiếng với biệt tài nói dối, chàng trai Song tử vốn là nhân vật đáng gờm nhất trong 12 cung hoàng đạo khi yêu. Với khả năng sử dụng lời ăn tiếng nói “siêu phàm”, chàng hoàn toàn có thể biến hóa mọi câu chuyện theo hướng có lợi cho mình, chính vì thế mà đừng nên nhẹ dạ cả tin vào những lời đường mật. Nhưng nếu Song Tử yêu một cách thật lòng thì lại hiếm khi nói dối để lừa gạt người mình yêu. Có chăng chỉ là đôi khi chàng chỉ dùng nó như một biệt tài để chọc vui hoặc kiếm cớ trốn một vài tội nho nhỏ thôi.  2/ Bắt bài lời nói dối của nam cung Bảo Bình (21/1 - 19/2)

 “Chàng trai đáng thèm muốn nhất” là đây chăng – Bảo Bình thật sự không thích, và dù có thích thì chàng cũng không hề biết nói dối. Gần như chẳng thể xác định lời nói dối điển hình của Bảo Bình, vì chàng luôn nói thật. Nhưng oái oăm ở chỗ sự thật trong đầu chàng đôi khi không giống với sự thật ngoài đời. Với cái lối suy nghĩ kỳ quái của chàng, đố ai có thể hiểu nổi. 

Chẳng hạn, Bảo Bình có thể vừa ôm ấp thân mật với một cô gái khác vừa tỉnh bơ nói với bạn rằng “Anh với cô ấy chỉ là bạn”. Xem tuoi cho biết chàng thực sự nghĩ thế thật, nhưng vấn đề là có ai thông cảm được với kiểu suy nghĩ của chàng không thì lại là chuyện khác. Với cái hiện thực tréo ngoe này, người yêu của Bảo Bình tốt nhất là… không nên biết sự thật. Nhiều khi có bắt tận tay day tận trán mà chẳng nhận được lấy nửa lời xin lỗi, lại còn bị Bảo Bình bật lại, cho rằng bạn nghi ngờ linh tinh và kết tội vô lí ấy chứ. 

3/ Bắt bài lời nói dối của nam cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Anh chàng Thiên Bình đào hoa vốn được trời ban cho tính nghệ sĩ, lãng mạn làm say lòng phái đẹp, thế nhưng oái ăm thay còn được tặng kèm thêm biệt tài nói dối siêu đẳng. Thiên Bình nói dối một cách… bình tĩnh như thật và bạn hoàn toàn không thể phát hiện được bằng biểu hiện bên ngoài. 

Thế nhưng, lời nói dối của Thiên Bình lại thường mang mục đích tốt đẹp như che giấu đi sự thật quá xấu xí vì sợ người khác bị tổn thương. Họ sẽ nói không thật với lòng mình để động viên tinh thần của người nghe, khiến người đó thêm yêu cuộc sống. “Thực sự là anh không chắc chắn về mối quan hệ của chúng ta. Anh nghĩ là chúng ta không hợp nhau. Em hãy hiểu cho và buông tha anh giùm…”

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 11th 2017 03:40. Viewed 400 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.